Bri Teresi – Mỹ nhân tóc vàng nóng bỏng của làng golf thế giới

Bri Teresi một trong những golf nữ nóng bỏng của làng golf thế giới.  Tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD. Cô nàng thu hút mọi ánh mắt nhờ thân hình nóng bỏng và quyến rũ. Với mái tóc vàng rực rỡ, Bri luôn tự hào khi mình là một trong số ít người có nhiều fan hâm mộ “khủng” trên Instagram với 1,5 triệu người theo dõi. 

Bri Teresi sinh ngày 8 tháng 10 năm 1994 tại thành phố nhỏ tên Auburn ở California, Mỹ. Những thông tin khác về gia đình cô nàng vẫn được giữ bí mật. Từ nhỏ, Bri thích hóa trang và đóng giả làm người mẫu. Mỹ nhân làng golf hoàn thành chương trình học tại trường trung học ở Auburn và tiếp tục học tại Đại học San Jose để lấy bằng Khoa học Chính trị.

 

Từ khi học đại học, người đẹp bắt đầu hoạt động người mẫu. Cô thường đăng tải hình ảnh quyến rũ thu hút được lượng lớn người quan tâm theo dõi.

Sự nghiệp chơi golf của Bri bắt đầu khi cô đến nhà người bạn thân Taylor Funk, con trai Fred Funk, người chiến thắng PGA Tour. Tại đây cô nàng gây sốt mạng xã hội với đoạn video đi giày cao gót màu đen với quần sooc denim chơi golf. Kể từ đó, Bri xuất hiện nhiều trên các tạp chí FHM và GQ cùng với các bài bàn luận thời trang Maxim. Cô chơi golf cho đội Cộng hòa Dominica.

 

 

Trang cá nhân của người đẹp Mỹ hiện có 1,5 triệu người theo dõi. Ngoài những hình ảnh về golf, cô nàng thường chia sẻ những khoảnh khắc du lịch nhiều nơi và diện những bộ cánh nóng bỏng.

 

Tài sản ròng của Bri ước tính khoảng 5 triệu USD. Teresi kiếm được phần lớn tiền với tư cách là vận động viên chơi golf và khoản tài trợ từ các quảng cáo làm người mẫu.

 

 

 

 

Hiện tại cô nàng không công khai mối quan hệ tình cảm nào.

Golfpose tổng hợp/ Ảnh IG

 

Date:

9 Tháng Hai, 2024

Category:

NHÂN VẬT