Cận cảnh nhà máy sản xuất thời trang golf Handee

Nhân dịp tới Việt Nam tham dự giải đấu WGHN Tournament race to South Africa, các golfer Nam Phi đã cùng với Ban lãnh đạo wGroup có chuyến tham quan đáng nhớ với nhiều trải nghiệm tại nhà máy sản xuất Handee.

Trong khuôn khổ các hoạt động trước thềm giao lưu với các golfer Việt tại giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024 do wGroup tổ chức, ngày 16/01, các golfer Nam Phi là Stefan Wears-Taylor, Quintin Wilsnach và James Mack đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất của Handee Golf Fashion tại Hưng Yên.

 

Trong chuyến tham quan, các golfer chuyên nghiệp Nam Phi đã được hiểu hơn và có cái nhìn thực tế về dây chuyền, quy trình sản xuất hiện đại tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng của thời trang golf Handee. Ngoài việc được tham quan máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp của Handee, đây cũng chính là cơ hội để các golfer Nam Phi hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp và tinh thần mà Handee muốn mang đến cho người tiêu dùng qua từng sản phẩm.

 

Đây cũng là dịp quý giá để Handee được lắng nghe những ý kiến phản hồi trực tiếp từ khách hàng – các golfer chuyên nghiệp về sản phẩm của mình, qua đó để Handee ngày càng hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

 

Các golfer được nghe giới thiệu về nhà máy sản xuất của Handee. 

 

Handee là một đứa con tinh thần của ông Nguyễn Hải Nguyên, người luôn có khát vọng mang thương hiệu Việt đến gần với người Việt. Năm 2003 là thời điểm mà thị trường thời trang thể thao Việt Nam phát triển mạnh mẽ, bên cạnh mặt hàng quà tặng thì ông Nguyễn Hải Nguyên còn có ý tưởng làm thêm mặt hàng thời trang thể thao Tennis và chính thức lấy tên Handee Sport.

Handee Sport là thương hiệu Việt có tầm nhìn xa khi đã biết sử dụng chất liệu vải polyester vào sản phẩm của mình – chất liệu mát thấm hút tốt, phù hợp cho những môn thể thao vận động ra nhiều mồ hôi.

 

Cận cảnh hoạt động sản xuất tại nhà máy Handee

Bắt đầu từ năm 2009, song song với tốc độ phát triển của môn thể thao Golf, với việc nở rộ xây dựng sân golf trên khắp cả nước và nhiều giải golf giao lưu được diễn ra, Giám đốc Nguyễn Hải Nguyên quyết tâm xây dựng thương hiệu Handee Golf và bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên với sự đam mê môn thể thao golf tại thời điểm Golf được cho là còn mới mẻ. Tính đến nay có đến 80% golfer biết đến thương hiệu và sử dụng sản phẩm của Handee Golf, là đơn vị “chọn mặt gửi vàng” cho các giải đấu lớn, nhỏ và các câu lạc bộ golf trong nước.

 

Ông Đỗ Thanh Bình – Chủ tịch Tập đoàn CFG cùng với các golfer Nam Phi tại nhà máy

 

 

Ban lãnh đạo giới thiệu các sản phẩm tới các golfer

 

Các golfer Nam Phi có cơ hội hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Handee

 

Golfer Stefan Wears-Taylor hào hứng khi cầm trên tay sản phẩm của Handee

 

Các golfer Nam Phi hào hứng ghi lại những hình ảnh tại nhà máy

 

Chuyến đi thăm quan nhà máy Handee để lại nhiều cảm xúc cho các golfer Nam Phi

 

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất Handee đã kết thúc tốt đẹp trong sự hào hứng cũng như niềm tin của đối tác và khách hàng đối với chất lượng sản phẩm. Đồng thời xây dựng sự uy tín của Handee Golf Fashion, là cầu nối giúp gắn kết công ty với khách hàng, đối tác.

 

Theo VNewsToday

Date:

17 Tháng Một, 2024

Category:

THỜI TRANG