Diva Mỹ Linh lần đầu “đạp gió rẽ sóng” trên sân Hoiana Resort & Golf

Sau khi trở lại hâm nóng tên tuổi với chương trình “Chị đại đẹp gió rẽ sóng”, Diva Mỹ Linh chia sẻ những hình ảnh nghỉ ngơi bên gia đình và đi chơi golf vui vẻ trên sân Hoiana Resort & Golf. 

Diva Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc ra sân 

 

Diva Mỹ Linh hiện đang được công chúng chú ý khi cô tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, một chường trình được làm lại từ bản gốc Trung Quốc. Với sự trở lại lần này, nữ diva đem đến hình ảnh trẻ trung, xóa tan những hình ảnh xa cách mà người ta vẫn thường định nghĩa về diva để “bung lụa” cùng những thay đổi của chương trình. Mỹ Linh không ngại “đạp gió rẽ sóng” để hỗ trợ các hậu bối cũng như không ngại “đạp gió rẽ sóng” khi quay trở lại sân golf.
Cuối tháng 2 vừa qua ‘Phù Vân Giáo Chủ’ Mỹ Linh đã chia sẻ đoạn video chơi golf đầy hào hứng và vui vẻ: “Mình tập golf kể từ lần đầu cầm gậy đến giờ chắc cũng phải cỡ hai năm nhưng chưa bao giờ thực sự đủ nghiêm túc để ra sân chơi đàng hoàng tử tế. Một là vì bận đi hát show, lại dạy học rồi việc nọ việc kia nhưng có cái quan trọng hơn là môn này khó, kiểu như học nhạc,không tập chăm là không chơi được. Thế nên rập rình mãi, on lại off hôm qua nhân chuyến hát Mây lang thang với Uyên Linh mồng 1/3 này tại Đà Nẵng thì quyết tâm ra sân một lần cho biết, đặng quyết là chơi tiếp hay là thôi luôn.

Giáo chủ dành lời khen sân golf Hoiana Resort & Club 

“Giáo chủ Phù Vân” cũng dành lời khen cho sân golf Hoiana: “Hoiana resort & Golf đón mình bằng nắng đẹp chứ không gay gắt như nắng Quảng Nam vào đúng vụ. Lần đầu ra sân chồng mình dặn em cứ trải nghiệm thôi chứ đừng đếm gậy lại nản. Em cứ đi với anh có gì anh chỉ cho.Thế là lần đầu cũng phấn đấu đủ vòng mười tám hố không bỏ hố nào.Chỉ tội những người chơi sau mình phải đợi hơi lâu vì mình cứ oánh vòng góc nọ góc kia tiện thể đi bộ thể dục luôn cho nó” khoẻ”. Còn về gậy thì nếu thi đánh xem ai nhiều gậy hơn thì mình chắc giành giải. Nhưng phải nói là rất vui! Mình đã thay đổi định kiến về môn này nhiều từ hồi đi tập. Chắc từ nay con cái lớn hết rồi thì sẽ có một môn thể thao để hai đứa tiếp tục “già”đi cùng nhau. Mong là sẽ thế nhỉ!
Cô còn hài hước chia sẻ: Hiện tại gia đình Mỹ Linh, ngoài nhạc sĩ Trương Anh Quân thì con gái Mỹ Anh đều rất yêu thích bộ môn golf. Rõ ràng đây vẫn luôn là một trong bộ môn thể thao phù hợp với gia đình. Cùng chờ một ngày nào đó, chúng ta được thấy hình ảnh cả cả nhà Diva Mỹ Linh lên sân nhé.
Mỹ Linh tên đầy đủ là Đỗ Mỹ Linh (sinh ngày 19 tháng 8 năm 1975) là một ca sĩ Việt Nam. Cô là một trong bốn giọng hát của phía Bắc được báo chí tôn xưng một cách không chính thức là Diva Việt Nam bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung và Trần Thu Hà. Sở trường của chị là những ca khác mang phong cách Pop, Funk và R&B.
Đây là câu nói diva Mỹ Linh sợ nhất khi dạy con
Golfpose

 

Date:

8 Tháng Ba, 2024

Category:

SỰ KIỆN