Gần 50 TTK tham dự Toạ đàm TTK các CLB Golf

Gần 50 TTK tham dự Toạ đàm TTK các CLB Golf

Sáng ngày 19/04/2024, tại sân Golf Long Biên, Hội Golf Thành phố Hà Nội lần đầu tiên tổ chức Tọa đàm Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf. Gần 50 CLB và các đơn vị truyền thông đã có mặt để cùng đưa ra những chia sẻ vô cùng bổ ích về trách nhiệm và những khó khăn mà một Tổng thư ký đang gánh vác.

0D9A0386.jpg (624 KB)
Tọa đàm Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf nhận được sự quan tâm đông đảo từ TTK các CLB Golf trên địa bàn Thủ đô.

Sự kiện có sự góp mặt của Ông Vũ Nguyên – PCT kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), Ông Đặng Tất Thành – TTK Hội Golf Thành phố Hà Nội và được dẫn dắt bởi BLV Golf Nguyễn Nam Giang. Những chia sẻ của ông Vũ Nguyên và ông Đặng Tất Thành đã phần nào giải đáp nhiều trăn trở của các Tổng thư ký CLB, từ đó hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của CLB trong thời gian dài.

0D9A0041-min.jpeg (491 KB)
(Từ trái qua phải) Ông Vũ Nguyên, ông Nam Giang và ông Đặng Tất Thành điều hành buổi Toạ đàm TTK các CLB.

Đặc biệt, ông Đặng Tất Thành cũng đã nhấn mạnh lại các quyền lợi của các CLB Thành viên HNGA. Đây là nỗ lực của Hội Golf Thành phố Hà Nội mong muốn tạo nên những quyền lợi có giá trị và giúp các CLB tối ưu nguồn lực và chi phí.

Buổi toạ đàm đã mở ra cơ hội giao lưu, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm giữa các TTK, giúp các TTK hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong CLB. Không chỉ vậy, đây cũng là dịp để rút ngắn khoảng cách giữa Hội Golf Thành phố Hà Nội với các CLB cũng như giữa các CLB với nhau nhờ sự lắng nghe, thấu hiểu và cùng nhau tìm ra giải pháp tháo gỡ những khó khăn chung, để từ đó xây dựng phong trào golf Việt Nam phát triện mạnh mẽ hơn nữa.

Chắc chắn những buổi Tọa đàm chia sẻ sẽ tiếp tục được tổ chức để HNGA có thể hỗ trợ tối đa cho các CLB.

Theo Vietnamgolfmagazine

Date:

20 Tháng Tư, 2024

Category:

SỰ KIỆN