Giải golf “Tết vì người nghèo” lần III có sự đồng hành của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Giải golf “Tết cho người nghèo” là một giải đấu thường niên được tổ chức nhằm ủng hộ các phần quà cho bà con nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán, mang đến bà con có một cái tết no ấm hơn. 

 

Sau 3 năm tổ chức, giải đấu đã kêu gọi được sự tham gia của hơn 500 golfer với tổng số tiền ủng hộ lên đến gần 6 tỷ đồng từ các golfer và các Mạnh thường quân đến từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hàng nghìn suất quà đã được trao tặng đến cho bà con ở các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Đăk Lăk,…

 

 

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, giải golf “Tết cho người nghèo” do anh Đặng Văn Nhựt – Trưởng BTC giải đấu quyết định tổ chức Lần thứ IV được diễn vào ngày 26/12/2023 trên sân Bana Hills Golf Club. Dự kiến giải đấu sẽ có 140 golfer tham gia thi đấu được chia thành 4 bảng A,B,C, Kids & Ladies. Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Best Gross; 01 giải Best Net; giải Nhất, Nhì, Ba các bảng; cùng 06 giải kỹ thuật (04 Nearest to the pin và 02 Longest Drive). Một điều đặc biệt rất đáng được mong chờ ở giải đấu chính là phần thưởng cho golfer đạt giải HIO là một chiếc xe Mercedes GLB 200 AMG. Tổng quy mô giải đấu lên đến 5 tỷ đồng.

Mục đích của giải đấu là tạo sân chơi kết nối, vui khỏe, mang đến nhiều ý nghĩa cho các golfer, thông qua đó kêu gọi sự chung tay, giúp đỡ cho bà con nghèo, vùng sâu vùng xa, bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ có một cái Tết ấm no, đầy đủ và hạnh phúc hơn.

Rất nhiều phần quà Tết đã được trao tận tay tới những bà con có hoàn cảnh khó khăn nhờ sự kiện golf gây quỹ “Tết vì người nghèo” tổ chức hằng năm.

 

Năm nay, Ban tổ chức giải đấu hướng tới mục tiêu trao tặng 12.000 suất quà Tết cho bà con các tỉnh miền Trung. Với tinh thần đó, “Tết cho người nghèo – Lần thứ IV” cũng ghi nhận những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp đến từ các Mạnh thường quân. Giải golf được đồng hành cùng Nhà tài trợ Kim cương “Fanclub của CLB Aston Villa tại Việt Nam”, ngoài tiền mặt tài trợ cho giải, NTT Kim Cương còn tài trợ thêm 1 giải thưởng HIO là 1 chiếc xe Mercedes GLB 200 AMG.

 

Bên cạnh đó, theo như thông báo từ BTC, mặc dù giải đấu diễn ra ngày 26/12 nhưng từ ngày 10/12 số lượng golfer đăng kí đã vượt quá số lượng dự kiến. Trong đó nhiều golfer cũng là những Mạnh thường quân đến từ Hà Nội và TP HCM, kể đến có sự đăng kí của doanh nhân Nguyễn Văn Sỹ và đặc biệt với sự góp mặt của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla), người đã luôn đồng hành cùng BTC và ủng hộ rất nhiều cho người nghèo Miền Trung thông qua các giải đấu trước, năm nay các anh đã thu xếp thời gian để tham gia thi đấu cùng các golfer ở Đà Nẵng.

 

Tại Đà Nẵng, cá nhân anh Đặng Văn Nhựt ủng hộ 500 triệu đồng; anh Huỳnh Hiền ủng hộ 100 triệu đồng; anh Khương Văn Huy ủng hộ 100 triệu đồng; anh Trần Thanh Xuân ủng hộ 100 triệu đồng;… và rất nhiều golfer khác đã ủng hộ tiền mặt và hiện vật cho giải và cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có một cái tết ấm áp hơn. Sự chung tay của các cá nhân, đơn vị tài trợ không chỉ mang đến thành công cho giải đấu mà còn tạo nên những nghĩa cử nhân văn tốt đẹp vì cộng đồng và vì xã hội.

Giải golf “Tết vì người nghèo” lần III có sự đồng hành của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

 

Giải golf hứa hẹn sẽ có nhiều golfer là những doanh nhân thành đạt tham gia và những bà con có hoàn cảnh khó khăn sẽ tiếp tục đón nhận thêm nhiều phần quà hơn với sự ủng hộ từ nhiều golfer, doanh nhân và các doanh nghiệp tại đêm Gala trao giải.

 

Theo Châu Đặng/ VNewsToday

Date:

21 Tháng Mười Hai, 2023

Category:

SỰ KIỆN