Golfer Mai Thị Thuý Vi vô địch giải Swing For Life lần thứ 23

Giải golf từ thiện truyền thống Swing For Life lần thứ 23 đã chính thức khép lại vào ngày 23 tháng 01 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất một cách thành công tốt đẹp và để lại cho golfer tham gia nhiều dấu ấn.

Hướng đến mục đích gây quỹ hỗ trợ cho bệnh nhi ung thư thông qua Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Báo cáo kết quả Từ thiện nhiệm kỳ IV (2019-2023), Giải đấu đón nhận sự tham gia của 145 golfer là các hội viên Hội Gôn TP.HCM và các golfer trên cả nước cũng như các doanh nhân trong và ngoài nước đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

 

 

Giải đấu được chia thành 5 bảng, với Bảng A (có HDC quy đổi nhỏ hơn hoặc bằng 12), Bảng B (HDC 13-19), Bảng C (HDC 20-36) dành cho Nam và Bảng A (có HDC quy đổi nhỏ hơn hoặc bằng 21), B (HDC 22-36) dành cho Nữ; và chơi theo thể thức đấu gậy theo điểm chấp chính thức.

Với điểm Gross 77, golfer Mai Thị Thuý Vi – một trong những gương mặt golf nữ kỳ cựu của Thành phố Hồ Chí Minh, đã vượt qua các đối thủ để mang về cho mình chức vô địch Giải Swing for life lần thứ 23. Sau hơn 5 giờ thi đấu các golfer đã cùng nhau quy tụ để tham gia tiệc tối thân mật, chia sẻ cảm xúc sau những giờ thi đấu căng thẳng và cùng nhìn lại chặng đường 23 tổ chức Swing for life.

Với 23 lần Swing for Life kể từ năm 2000, CLB Golf Sài Gòn trước đây và Hội Gôn TP.Hồ Chí Minh đã tạo nên một truyền thống đầy ý nghĩa, có sức lan tỏa và là một hoạt động chủ lực để gây quỹ từ thiện với số tiền hơn 31,08 tỷ đồng cho các công việc mang lại lợi ích cho cộng đồng, bác ái xã hội.

 

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các Nhiệm kỳ trước, Ban Chấp hành Hội Gôn TP.HCM Nhiệm kỳ IV (2019-2023) đã tích cực thực hiện sứ mệnh chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, chung tay cùng cộng đồng phát triển xã hội tươi đẹp thông qua các giải đấu như: Vietnamese Golf Alliance Friendship Cup Swing for life, Cặp golfer Hoàn hảo và Chương trình Vì Sài Gòn yêu thương đã quyên góp được số tiền từ thiện hơn 13,1 tỷ đồng.

Tại giải đấu Swing for life lần thứ 23 này, Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory Pepsico Việt Nam đã tài trợ cho các bệnh nhi ung thư Thành phố Hồ Chí Minh với số tiền 300.000.000 đồng. Số tiền này sẽ do Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM tiếp nhận và hỗ trợ các mảnh đời kém may mắn. Bên cạnh đó, golfer Nguyễn Thị Thương đã đóng góp cho quỹ hoạt động của HGA với số tiền 170 triệu đồng thông qua việc đấu giá thành công cặp vé hạng C của Vietnam Airlines đi bất kỳ và golfer Mai Thị Thuý Vi cũng đóng góp số tiền 50 triệu đồng.

 

KẾT QUẢ CỦA GIẢI SWING FOR LIFELẦN THỨ 23

Best Gross: Golfer Mai Thị Thuý Vi (Gross 77)

Nhất các bảng:

 Nam A: Golfer Lê Hoàng Vũ (Net 70)

– Nam B: Golfer Trần Duy Cảnh (Net 69)

– Nam C: Golfer Trần Anh Hiền (Net 69)

– Nữ A: Golfer Nguyễn Hải Đan Thanh (Net 70)

– Nữ B: Golfer Nguyễn Thị Thương (Net 69)

Giải nhì các bảng:

– Nam A: Golfer Lê Khắc Hoàng (Net 70)

– Nam B: Golfer Võ Văn Luận (Net 70)

– Nam C: Golfer Nguyễn Ngọc Phú Cường (Net 69)

– Nữ A: Golfer Hồ Thị Lành (Net 70)

– Nữ B: Golfer Cao Thị Thanh Thảo (Net 71)

Giải ba các bảng:

– Nam A: Golfer Nguyễn Anh Tuấn (Net 72)

– Nam B: Golfer Trần Trọng Khang (Net 69)

– Nam C: Golfer Ngọ Việt Anh (Net 69)

– Nữ A: Golfer Nguyễn Quỳnh Giao (Net 70)

– Nữ B: Golfer Thiệu Thị Hoà (Net 72)

Giải kỹ thuật:

– Nearest to the pin hố 4C: Golfer Lê Thiện Toàn (1,77m)

– Nearest to the pin hố 8C: Golfer Trần Anh Hiền (6,2m)

– Nearest to the pin hố 5D: Golfer Nguyễn Thị Minh Quang (0,59m)

– Nearest to the pin hố 8D: Golfer Nguyễn Anh Tuấn (1,2m)

– Longest Drive hố 2C: Golfer Đặng Thái Dương (285 yards)

– Longest Drive hố 2D: Golfer Nguyễn Thị Xuân Thảo (210 yards)

 

Theo VNewsToday

 

 

Date:

26 Tháng Một, 2024

Category:

SỰ KIỆN