Hero World Challenge 2023 – Tâm điểm sự trở lại của Tiger Woods

Tiger Woods sẽ phát bóng tuần này tại giải đấu do anh tổ chức Hero World Challenge.

Tiger Woods trở lại thi đấu sau 8 tháng vắng bóng vì chấn thương. Ảnh: Getty Images

Tiger Woods sẽ tham gia giải đấu Hero World Challenge 2023 cùng với 19 tay golf khác tại Bahamas, đây là sự kiện thường niên do Tiger Woods tổ chức không nằm trong lịch trình chính thức của PGA Tour. Tiger Woods đã xác nhận tham gia vào sự kiện cách đây chín ngày, tạo ra sự phấn khích trong giới golf. Anh tham gia cùng với các golfer như Scottie Scheffler, Jordan Spieth, Justin Thomas, Rickie Fowler, Max Homa và Viktor Hovland.

Tuần này đánh dấu lần thứ 24 của Hero World Challenge, sự kiện bắt đầu từ năm 2000 để gây quỹ cho TGR Foundation của Tiger Woods. Siêu hổ đã vô địch giải đấu 5 lần, nhưng những năm gần đây hiếm khi Tiger tham dự giải vì bị thương. Anh không tham gia Hero World Challenge kể từ năm 2019 và chỉ thi đấu đung 5 giải kể từ sau vụ tai nạn xe hơi vào năm 2021. Anh chỉ hoàn thành 72 hố hai lần.

Với việc phát bóng trong tuần này, đây là lần thi đấu cạnh tranh đầu tiên của Tiger Woods kể từ tháng 4. Sau khi lập kỷ lục 23 lần liên tiếp vượt cắt tại The Masters, nhưng anh đã rút lui do thời tiết lạnh và ẩm ướt khiến việc đi bộ trở nên cực kỳ khó khăn. Woods đã phẫu thuật gắn cứng mắt cá chân vào ngày 19 tháng 4 tại New York và gần như biến mất khỏi công chúng. Tiger Woods sẽ thi đấu cùng nhóm với Jutin Thomas ở vòng đấu đầu tiên.

Đây là năm thứ tám Hero World Challenge được tổ chức tại Bahamas. Tổng giải thưởng là 3,5 triệu đô la, trong đó 1 triệu đô la sẽ được trao cho người chiến thắng. Viktor Hovland đang là đương kim vô địch giải sau chiến thắng 2 năm liên tiếp gần đây.

Dưới đây là danh sách các nhóm đấu:

1.Brian Harman, Lucas Glover

2.Cameron Young, Sepp Straka

3.Tony Finau, Wyndham Clark

4.Keegan Bradley, Rickie Fowler

5.Matt Fitzpatrick, Justin Rose

6.Sam Burns, Scottie Scheffler

7.Tiger Woods, Justin Thomas

8.Jason Day, Collin Morikawa

9.Will Zalatoris, Jordan Spieth

10.Max Homa, Viktor Hovland

 

Theo VNewsToday

Date:

28 Tháng Mười Một, 2023

Category:

SỰ KIỆN