Hơn 50 triệu lượt xem video giáo viên bị dạy dỗ trên sân tập golf

Cảnh cô giáo dạy golf Georgia Ball được người lạ sửa kỹ thuật vung gậy thu hút 50,3 triệu view trên mạng xã hội X.

Ball là HLV được chứng nhận chính quy tại Anh, nhưng bất ngờ thành học trò bất đắc dĩ ở một sân tập tại Liverpool. Khi đó, cô đang thử điều chỉnh cú swing kết hợp ghi hình để lấy tư liệu cho việc hướng dẫn học viên từ xa.

Ball chậm rãi nhấn nhá động tác rồi ra một đường bóng thẳng tắp. Nhưng vừa đánh xong, một anh chàng gần đó bình phẩm: “Động tác phải liền mạch. Đặc biệt là cô đưa gậy về sau chậm quá đấy“.

Cô giáo Ball với ánh mắt và vẻ ngây thơ liền giải thích. Tuy nhiên, người lạ vẫn lặp lại ý kiến của anh, rồi củng cố bằng luận cứ “tôi đã chơi golf 20 năm“.

Ball tiếp tục giải thích, nhưng không ngăn được đối phương tiếp tục nhấn mạnh quan điểm cá nhân và bảo cứ theo đó mà kiểm chứng. Giữ phép lịch sự, Ball làm theo nhưng thực tế vung gậy bằng kỹ thuật chuẩn. Thấy bóng bay thẳng tắp, người thầy tay ngang kết luận luôn: “Đấy! Cô thấy ổn hơn chưa?”.

Sau đó, Ball đưa video ghi lại sự việc kể trên lên trang cá nhân trên Tik Tok hôm 21/2, và nhận được hơn 10triệu view, hơn 731.000 lượt thích, trên 26.000 lượt bình luận. Nó được kéo sang tài khoản “EmiliaRxse” trên mạng xã hội X, đến giờ thu hút hơn 54,3 triệu view. Đa số bình luận đều khen Ball xử lý tốt tình huống. “Bản tính của tôi không muốn ngắt lời ai. Tôi hiểu anh ấy chỉ muốn giúp đỡ thôi”, cô chia sẻ trong chương trình BBC Newsbeat mới đây.

Cũng nhờ làm “học trò bất đắc dĩ”, trước mắt, Ball nhận kết quả tích cực trên Instagram khi lượng theo dõi sau ba ngày tăng từ 173.000 lên 242.000.

Video từ Georgiagolfcoach IG

Date:

26 Tháng Hai, 2024

Category:

SỰ KIỆN