Jessica Korda – Em gái Nelly Korda là LPGAMOM đầu tiên của năm 2024

Jessica Korda thông báo sinh con trai trên Instagram của mình.

 

 

Theo LPGA, người chiến thắng LPGA Tour 6 lần Jessica Korda đã thông báo về sự ra đời của đứa con đầu lòng vào ngày 3/2. Con trai của cô được đặt tên là Greyson John DelPrete. 

Korda đã rời khỏi cuộc thi LPGA Tour vào tháng 5 năm ngoái để phục hồi chấn thương kéo dài và sau đó chia sẻ vào tháng 8 rằng cô và chồng Johnny DelPrete đang chờ đón đứa con đầu lòng của họ. Khi ấy, bé trai dự kiến ​​sinh vào tháng 2. Cô là thành viên LPGA Tour đầu tiên sinh con vào năm 2024.

Hai chị em Jessica Korda và Nelly Korda

Korda đã không thi đấu ở LPGA Tour kể từ Cognizant Founders Cup năm 2023. Ngoài 6 chiến thắng, cô đã giành được 44 kết quả khác trong top 10 và kiếm được 7.605.903 USD thu nhập trong sự nghiệp kể từ khi trở thành thành viên LPGA Tour vào năm 2011.

Korda đã đại diện cho Hoa Kỳ tại Thế vận hội Tokyo 2020 cùng với chị gái Nelly Korda. Hai chị em Jessica KordaNelly Korda là cặp đôi nữ khuynh đảo làng golf. Jessica KordaNelly Korda sinh ra tại Mỹ, trong một gia đình có truyền thống thể thao. Bố mẹ của họ là Petr Korda và Regina Rajchrtova – hai cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, cùng với em trai Sebastian Korda là một vận động viên quần vợt trẻ tuổi đầy tiềm năng.

 

Theo lpga.com

 

Date:

15 Tháng Hai, 2024

Category:

NHÂN VẬT, SỰ KIỆN