Miss Golf Lê Thanh Tú yêu kiều trên sân golf Hoàng Gia

 

Từng đăng quang Miss Golf Việt Nam 2022, người đẹp Lê Thanh Tú có niềm đam mê lớn với golf. Trước đó, cô giành giải Người đẹp Áo dài (Hoa hậu Việt Nam 2018), Người đẹp Tài năng (Miss World Việt Nam 2019) và vào Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Lê Thanh Tú chia sẻ, có thể chơi cả tuần mà không thấy mệt. Đồng thời, Thanh Tú luôn khát khao cải thiện mình, tập luyện không ngừng để tốt hơn mỗi ngày. Ngày 18/1 vừa qua, người đẹp đã tham dự giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024 cùng với Jennifer Phạm, NSUT Kiều Oanh và các nữ golfer trên sân golf Hoàng Gia.

 

Dù trang bị cho mình mặt nạ mắt và mũ để bảo vệ da khỏi ánh nắng, người đẹp vẫn tỏa sáng trên sân golf với vẻ ngoài rạng rỡ, yêu kiều.

Trang phục của Lê Thanh Tú lựa chọn đến từ Handee Golf Fashion, một thương hiệu thời trang made in 100% với giá thành vừa phải.

Giải WGHN Tournament Race to South Africa chặng 1 được tổ chức tại Sân golf Hoàng Gia (hay còn gọi là sân golf Yên Thắng, Ninh Bình). Các người đẹp tham dự chơi trên sân Queen.

Lê Thanh Tú vẫn thường xuyên tập luyện và chia sẻ hình ảnh chơi golf trên mạng xã hội. Người đẹp chia sẻ: “Mình được cái rất chịu khó và chăm chỉ đi khắp mọi miền, trải nghiệm từng sân“.

Cô cùng Jennifer Phạm pose dáng vui vẻ.

Chiếc áo cô diện đến từ Handee với thiết kế tôn dáng và chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Người đẹp tạo dáng xinh xắn trên sân.

WGHN Tournament Race to South Africa sẽ tiếp tục chặng 2 tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort (Vĩnh Phúc) vào ngày 23/02.

Date:

23 Tháng Một, 2024

Category:

THỜI TRANG