Những phụ nữ nổi tiếng đam mê chơi golf

Dưới đây là một số gương mặt nữ nổi tiếng thế giới có niềm đam mê với golf. Họ là những ca sĩ, diễn viên hết sức quen thuộc với công chúng.

Cameron Diaz

Cameron Diaz lần đầu tập chơi golf trên phim trường bộ phim “Chuyện tình của Mary” (There’s Something About Mary). Đây cũng chính là thời điểm khởi nguồn niềm đam mê của cô với golf. Cô có bộ gậy thửa phù hợp với mình và còn từng xuất hiện trên chương trình truyền hình “The Tonight Show with Jimmy Fallon”, nơi cô thi đấu một trò chơi golf với người dẫn chương trình và giành chiến thắng.

Celine Dion

Celine Dion thích những môn thể thao thư giãn. Không những cô là một golf thủ xuất sắc mà còn sở hữu một sân golf tư nhân của riêng mình ở quê nhà Canada, sân Le Mirage. Và khó có thể quên được giải Kraft Nabisco năm 2000 khi cô trở nên quá hào hứng và nhảy vào hồ nước ăn mừng chiến thắng với Karrie Webb, trong cùng năm đó Webb đạt danh hiệu “Rolex Player of the Year” lần thứ hai liên tiếp.

Condoleezza Rice

Đến năm 50 tuổi, cựu ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice mới bắt đầu chơi golf, chứng minh cho việc không bao giờ là quá muộn để bắt đầu thực hiện một việc gì. Năm 2012, bà được công bố là một trong hai người phụ nữ đầu tiên trở thành thành viên CLB Augusta National Golf Club. Trong cùng năm đó, handicap được ghi nhận của bà là 14, với thế mạnh là driving và putting.

Eva Longoria

Ngôi sao phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” (Desperate Housewives) Eva Longoria là một golf thủ lâu năm và là một trong những người nổi tiếng chơi golf có tiếng nhất. Trong sự nghiệp golf của mình, Eva từng được mệnh danh là đại sứ chính của Callaway Golf Foundation, hỗ trợ giáo dục phụ nữ và nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư buồng trứng. Cô cũng từng giúp gây quỹ cho George Lopez Foundation và tham gia nhiều giải golf.

Jessica Alba

Jessica Alba là một fan hâm mộ lớn của golf. Cô chơi golf rất nghiêm túc và đã từng lập nhóm với John Daly tham dự giải Mission Hills World Celebrity Pro-Am ở Trung Quốc. Greg Norman cũng đã có mặt tại sự kiện này với tư cách huấn luyện viên của cô. Theo một nguồn tin thì từ lâu cô đã có handicap 22 và có cú drive xa tới 200 yard, những con số này có thể đã tiến bộ hơn rất nhiều cho tới thời điểm này.


Kate Upton

Người mẫu kiêm diễn viên Kate Upton trước đây chỉ chơi golf một năm một lần trong buổi outing với gia đình dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, cô đã bắt đầu nghiêm túc hơn với golf và giành nhiều thời gian tập luyện, thậm chí huyền thoại Arnold Palmer đã trở thành huấn luyện viên và cố vấn golf của cô. Cây gậy yêu thích của Kate trong bộ gậy là driver.

Date:

18 Tháng Tư, 2024

Category:

NHÂN VẬT