Siêu sao bóng đá Harry Kane: Đam mê với trang phục golf mang tính bền vững

Siêu sao bóng đá Harry Kane: Đam mê với trang phục golf mang tính bền vững

Tính bền vững – sustainability là một khái niệm đang được quan tâm hiện nay. Tính bền vững hay dễ hiểu hơn là khả năng duy trì được thể hiện ở mọi mặt trong cuộc sống như kinh tế, môi trường, xã hội, thể thao và ẩm thực… Khái niệm này hiểu nhanh gọn là giảm tác động tiêu cực của con người và giữ cho hệ sinh thái khỏe mạnh trong đời sống suy thoái.

 

Đây là một trong những vấn đề đáng được duy trì tích cực trong đời sống hiện đại. Với golf, tính bền vững là điều quan trọng giúp cho bộ môn này có nhiều liên kết xã hội (social relation) hơn đồng thời thể hiện sự nhạy bén và tính đương thời của mình khi xu hướng “bền vững” hóa mọi thứ đang lan tỏa.

 

Vào đầu năm nay, Reflo đã thông báo Harry Kane sẽ trở thành nhà đầu tư chính và cũng là đại sứ golf toàn cầu của thương hiệu. Trong sự kiện khai mạc của Icons Series tại Liberty National tại New Jersey, ngôi sao bóng đá người Anh đã tiết lộ lý do khiến anh hợp tác cùng Redflo rằng anh rất thích tính bền vững trong trang phục thể thao. Trong khi đó, Redflo lại có thể đáp ứng điều này nên Harry đã bắt đầu tìm hiểu về thương hiệu nhiều hơn và cuộc “bắt tay” của họ bắt đầu từ đây.

 

KaneReflo1

 

Được biết Reflo là thương hiệu được thành lập vào năm 2021 và hoạt động với phương châm “thời trang bền vững”. Nhãn hàng chuyên sản xuất về những bộ trang phục thể thao và chơi golf. Ban đầu, các trang phục của hãng chỉ có những kiểu dáng quen thuộc như: áo khóa kéo, áo hoodie, áo polo và áo thun thời trang. Thế nhưng, trong chất liệu vải lại chính là điểm nhấn cho các bộ trang phục của Redflo.

 

Các loại vải được sử dụng trong trang phục của thương hiệu từ rác thải tái chế như nhựa dùng một lần và hạt cà phê. Đây là mục tiêu mà Redflo đang hướng tới nhằm giúp giảm thiểu tác động đến môi trường, với mỗi một giao dịch được thực hiện sẽ hỗ trợ chống lại nạn phá rừng. Chính hành động tốt đẹp, ý nghĩa này đã đưa cái tên Redflo tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, đặc biệt là tạo sự chú ý đến Harry Kane.

 

Bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu về việc giảm thiểu rác thải dệt may mang tên “Reloop”, những sản phẩm sẽ gồm nhiều loại trang phục được thiết kế để tái chế sau khi sử dụng. MacFadyen đối tác của Harry Kane đã tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa anh và Redflo, đó chính là họ đều có chung lý tưởng rằng: “Cả 2 thực sự tin tưởng vào việc thay đổi cuộc chơi khi nói đến tính bền vững và hiệu suất trong thể thao”.

 

Đối với Kane, ý tưởng này bắt đầu từ việc anh phải nuôi sống cả gia đình nên tính bền vững là điều rất cần thiết. Đội trưởng Đội tuyển Anh cũng cho biết thêm “Khi tôi chọn thương hiệu hoặc xem xét các thương hiệu để phù hợp, tôi muốn họ chia sẻ những giá trị tương tự với tôi.

 

Với tính bền vững, tôi không phải là chuyên gia về nó. Tôi vẫn đang tìm hiểu về nó và biết về nó. Và tôi nghĩ Reflo đang giúp tôi làm điều đó.” Trong lần hợp tác này của Harry Kane và Reflo sẽ mang đến nhiều cái nhìn mới mẻ về thời trang golf. Đặc biệt là thời trang bền vững được đẩy mạnh trong thời gian sắp tới.

 

Theo TheGolfer

Date:

30 Tháng Ba, 2024

Category:

THỜI TRANG