Áp lực của Rose Zhang trước thềm FIR HILLS Seri Pak Championship

Rose Zhang

 

Mới đây, nhân viên truyền thông của LPGA đã phải kết thúc buổi họp báo của giải đấu sớm để Rose Zhang có thể kịp trở về Los Angeles để hoàn thành bài kiểm tra cuối kỳ. Khi kỳ thi cuối cùng kết thúc, cũng là lúc golfer 20 tuổi có màn trở lại trên LPGA Tour vào cuối tuần này tại FIR HILLS Seri Pak Championship. “Thiếu ngủ và áp lực học tập liên tục là điều không dễ dàng”, Zhang nói. “Tôi nghĩ rằng nó đã thử thách tôi theo những cách mà môn golf không thể thử thách tôi được”.

 

Trước khi nghĩ đến sự kiện FIR HILLS Seri Pak Championship, golfer 20 tuổi sẽ phải hoàn thành nốt bài nghiên cứu chính trị của mình. Theo những thông tin, Zhang cũng đang mắc bệnh cúm và khá mệt mỏi trong thời gian gần đây, cô cũng cho biết rằng, năng lượng trong tuần này của mình chỉ còn dưới 50%. Việc này khiến cô xem xét khả năng về việc học trực tuyến trong thời gian tới. Dù bận bịu với chương trình học, Rose Zhang vẫn kịp tham gia 2 sự kiện trong thời gian vừa qua. Golfer 20 tuổi đã cán đích vị trí T7 tại LPGA ‘s Tournament of Champions, cùng với đó là xuất hiện tại sự kiện The Match với các ngôi sao khác như Max Homa, Rory McIlroy và Lexi Thompson.

 

Giống như việc học tập, Zhang đã xếp lịch 2 sự kiện này vào một thời gian biểu dày đặc. Các giáo sư đã bày tỏ lo ngại rằng cô sẽ mất thời gian học trong khi tham gia các sự kiện trên LPGA Tour. Để không bỏ lỡ thời gian học sau The Match, Zhang đã bay trên chuyến bay đêm từ Florida để kịp trở về Stanford lúc 9 giờ sáng. “Tôi nghĩ rằng tôi đánh giá cao rất nhiều khó khăn mà tôi gặp phải và có thể được thử thách”, Zhang nói. “Nhưng tôi thấy xu hướng bận rộn khá nhiều gần đây”.

 

Trong khi Zhang hy sinh việc luyện tập golf để giành thời gian cho việc học tập, khi đến Palos Verdes Golf Club tuần này, golfer 20 tuổi sẽ có ít sự chuẩn bị hơn. Dẫu vậy, đây không phải lần đầu cô thi đấu tại đây, vào tháng 2 năm ngoái cô đã giành chiến thắng tại sự kiện Therese Hession Regional đại diện cho Stanford (danh hiệu thứ 4 trong 8 danh hiệu NCAA của cô).

 

FIR HILLS Seri Pak Championship sẽ là thử thách đầu tiên của Zhang trong việc thay đổi từ một sinh viên Stanford để tập trung trở lại với tư cách golfer chuyên nghiệp.

Công bằng mà nói, tôi khá vui mừng được trở lại đây”, golfer 20 tuổi cho biết.

Thực ra, việc học làm tôi căng thẳng hơn golf một chút”.

 

 

Theo VNewsToday

Date:

21 Tháng Ba, 2024

Category:

SỰ KIỆN