Bên trong khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ, có sân golf 18 lỗ và đường bờ biển dài 8 cây số

Sea Island là khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ. Mỗi bất động sản ở đây có giá trung bình khoảng 5 triệu USD và được bán rất nhanh chóng mỗi khi tung ra thị trường.

Bên trong khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ, có sân golf 18 lỗ và đường bờ biển dài 8 cây số- Ảnh 1.
Sea Island là một khu nghỉ dưỡng nằm trên bờ Đại Tây Dương. Theo Wall Street Journal, đây là khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ với giá trung bình mỗi bất động sản nằm ở mức 5,5 triệu USD. Dù vậy, du khách chỉ cần chi khoảng 1.000 USD cho hai ngày hai đêm nếu muốn trải nghiệm tại đây. Ảnh: Wall Street Journal.
Bên trong khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ, có sân golf 18 lỗ và đường bờ biển dài 8 cây số- Ảnh 2.
Khu nghỉ dưỡng có 3 sân golf 18 lỗ với diện tích khoảng 57 ha/sân. Trong đó, có một sân golf được xây dựng theo phong cách Scottland. Ngoài ra, Sea Island có tổng cộng 5 khách sạn, 10 nhà hàng và 1 khu biểu diễn ngoài trời rộng hơn 1.500 m2 chuyên dùng cho các sự kiện âm nhạc lớn. Ảnh: Wall Street Journal.
Bên trong khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ, có sân golf 18 lỗ và đường bờ biển dài 8 cây số- Ảnh 3.
Sea Island có một spa rộng 19.000 m2 với các bể tắm thảo dược, khóa thiền và chăm sóc cơ thể. Giá trung bình cho mỗi lần sử dụng là 300 USD/người. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có một salon tóc và phòng tập thể hình cho khách hàng có nhu cầu với giá từ 80-400 USD/dịch vụ. Ảnh: Wall Street Journal.
Bên trong khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ, có sân golf 18 lỗ và đường bờ biển dài 8 cây số- Ảnh 4.
Khu nghỉ dưỡng có đường bờ biển dài hơn 8 km. Do đó, du khách có thể thoải mái tắm biển. Ngoài việc cung cấp lều, ghế và ô, bãi biển còn có ba hồ bơi, sân chơi bowling và quán rượu phục vụ cho khách có nhu cầu. Ảnh: Wall Street Journal.
Bên trong khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ, có sân golf 18 lỗ và đường bờ biển dài 8 cây số- Ảnh 5.
Georgia Room là 1 trong 10 nhà hàng nằm trong Sea Island. Nhà hàng có một phòng ăn chính và một vườn cam phục vụ các món nướng kiểu Mỹ. Ngoài ra, nơi đây còn có quầy phục vụ cocktail trước bữa tối. Trung bình, mỗi bữa ăn tại đây có giá dao động từ 40-100 USD. Ảnh: Wall Street Journal.
Bên trong khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ, có sân golf 18 lỗ và đường bờ biển dài 8 cây số- Ảnh 6.
Vào mùa đông, nhiệt độ trung bình ở Sea Island là khoảng 12 độ C và nhiệt độ trung bình mùa hè ở đây là 32 độ C. Do đó du khách có thể đến “khu nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất nước Mỹ” để trải nghiệm suốt năm với giá khoảng 1.000 USD cho hai ngày hai đêm (bao gồm vé máy bay, tiền ăn và phí sử dụng sân golf). Ngoài ra, nếu muốn tham gia vào các sự kiện khác, du khách có thể chi từ 100-1.000 USD/người để mua vé vào cổng. Ảnh: Wall Street Journal.
Bên trong khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ, có sân golf 18 lỗ và đường bờ biển dài 8 cây số- Ảnh 7.
Một thửa đất ở Sea Island đang được rao với giá 42 triệu USD. Theo Wall Street Journal, đây là thửa đất trống cuối cùng được bán. Với diện tích 20.000 m2, chủ sở hữu có thể xây ba căn biệt thự 7 phòng ngủ mà vẫn còn dư không gian cho cây xanh và bãi biển. Ảnh: Wall Street Journal.
Bên trong khu nghỉ dưỡng đắt nhất nước Mỹ, có sân golf 18 lỗ và đường bờ biển dài 8 cây số- Ảnh 8.
Một biệt thự 7 phòng ngủ đang được rao bán với giá 5,499 triệu USD. Theo giới thiệu, biệt thự được xây dựng vào năm 2023 và chỉ cách Đại Tây Dương khoảng 2 dãy nhà. Ảnh: Wall Street Journal.

Theo Dân Trí

Date:

3 Tháng Năm, 2024

Category:

DU LỊCH