COLE HAAN ZEROGRAND phiên bản kỷ niệm 10 năm: Cao su bồ công anh bẻ cong thoải mái

Không có mô tả ảnh.

 

Câu chuyện bắt đầu từ 10 năm trước, lần đầu tiên Cole Haan ZERØGRAND ra mắt kiểu giày oxford kinh điển, ấn tượng hơn hẳn các mẫu giày oxford trên thị trường lúc bấy giờ. Thương hiệu đã khởi đầu cách mạng thời trang công sở nam, phá vỡ khuôn mẫu truyền thống để lập nên tiêu chuẩn ăn mặc mới: mũ giày Brogues cổ điển đồng điệu với phần đế giày thể thao, tạo nên một đôi giày oxford nhẹ, thoải mái và linh hoạt nhất. Năm 2024, trải qua hành trình 10 năm lưu dấu ấn ZERØGRAND, tín đồ thời trang lại tiếp tục rung động với thiết kế mang tính đột phá mới.

 

Trọng lượng đôi giày được đánh giá là siêu nhẹ giúp cho việc di chuyển cả ngày trở nên mượt mà và dễ dàng hơn. Lớp đệm đế êm hơn 40%, tính linh hoạt cao hơn 16% và độ bám tốt hơn 51% so với phiên bản cũ. Tất cả là nỗ lực đổi mới, sáng tạo của thương hiệu nhằm tái hiện lại một thiết kế kinh điển như ZERØGRAND với phiên bản mới tốt hơn mong đợi.

 

COLE HAAN ZEROGRAND phiên bản kỷ niệm 10 năm: Cao su bồ công anh bẻ cong thoải mái

Không có mô tả ảnh.

Cole Hann là ai?

 

 

Cole Haan – biểu tượng thời trang mang phong cách Mỹ, được biết đến là thương hiệu với các thiết kế theo phong cách lifestyle nổi bật, đầy tính sáng tạo khi tìm ra mối liên kết hoàn hảo giữa sự lịch lãm và tính năng động. Đây cũng chính là lý do để Cole Haan mạnh dạn phát triển hướng đi mới với bộ sưu tập những đôi giày golf đế đa năng cho trải nghiệm chơi golf hoàn hảo cho các golfer có tên gọi Cole Haan Golf.

 

Khi thị trường sản phẩm về golf tại Việt Nam ngày càng phát triển với sự hiện hữu của nhiều thương hiệu khác nhau, thì giày golf của Cole Haan vẫn là một cái tên xa lạ với rất nhiều người. Không coi đó là điều bất lợi mà ngược lại Cole Haan còn lấy đó là nguồn động lực để mạnh dạn hơn trong việc mang đến những thiết kế giày golf với điểm khác biệt và hấp dẫn.

 

Theo Golfedit

Date:

22 Tháng Ba, 2024

Category:

THỜI TRANG