So Yeon Ryu thông báo kế hoạch nghỉ hưu sau giải Chevron Championship

 

LPGA News đưa tin, người chiến thắng LPGA Tour 6 lần So Yeon Ryu đã thông báo rằng cô dự định giải nghệ sau giải The Chevron Championship vào tháng 4.

 

Ryu lên chuyên vào năm 2007 sau khi giành HCV ở cả 2 sự kiện cá nhân và đồng đội tại Đại hội Thể thao châu Á – Asian Games 2006. Tay golf 34 tuổi lần đầu tham gia LPGA Tour vào năm 2012. Ryu đã giành được danh hiệu LPGA Tour, chiến thắng major tại US Women’s Open 2011 và ANA Inspiration 2017 (hiện là Chevron Championship). Ryu cũng đã giành 6 lần chiến thắng trên LPGA Tour và 10 trên LPGA of Korea, cũng như có 19 tuần chiếm giữ vị trí số 1 trên BXH Golf Thế giới – Rolex Women’s World Golf Rankings, từ tháng 6-11 năm 2017. Cô giành danh hiệu Rolex Player of the Year và Annika Major Award vào năm 2017.

 

So Yeon Ryu đã chia sẻ quyết định này trên mạng xã hội. Cô cho biết, đó là “một trong những quyết định quan trọng nhất” của cuộc đời mình. Cô viết golf là cuộc sống của mình, sau quyết định nghỉ hưu cô sẽ dành thời gian nhìn lại sự nghiệp.  Cựu số 1 thế giới sẽ chính thức giải nghệ sau giải Chevron Championship vào tháng sau.

 

Thư tay giải nghệ của So Yeon Ryu đăng trên Instagram:

 

-Hello+everyone,+Soyeon+Ryu+here.I+wanted+to+share+one+of+the+most+significant+decisions+in+my+life+with+all+of+you+today.+Sadly,+the+Chevron+Championship+will+be+my+last+game+on+the+LPGA+tour.+After+deciding+to.jpg (720×720)

 

-Hello+everyone,+Soyeon+Ryu+here.I+wanted+to+share+one+of+the+most+significant+decisions+in+my+life+with+all+of+you+today.+Sadly,+the+Chevron+Championship+will+be+my+last+game+on+the+LPGA+tour.+After+decidin (1).jpg (720×720)

 

Golfpose

 

 

Date:

22 Tháng Ba, 2024

Category:

SỰ KIỆN