CROSBY CLAMBAKE: BST tái hiện thời trang golf của thập niên 30 và 40 của adidas và Malbon Golf

Số người có tầm ảnh hưởng trong cả lĩnh vực golf, thời trang và giải trí là không nhiều. Và một trong số đó phải kể đến vị nghệ sĩ huyền thoại Bing Crosby, người đã khởi xướng giải Crosby Clambake vào năm 1937, một sự kiện thường niên thu hút giới nghệ sĩ, diễn viên, người nổi tiếng, và những tay golf chuyên nghiệp tham gia thi đấu giao hữu bộ môn thể thao mà họ đều yêu thích. Hôm nay, adidas và Malbon Golf giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt – Bộ sưu tập Crosby – lấy cảm hứng từ những giải đấu Clambake đầu tiên cũng như từ tinh thần gắn kết và phong cách thời trang của một thời đại vốn tạo tiền đề cho ngành golf ngày nay.

 

Lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách thời trang tô điểm cho những ngày đầu của giải Clambake nức tiếng, adidas và Malbon Golf đã sáng tạo dòng sản phẩm cho cả nam và nữ với diện mạo hiện đại dựa trên kiểu dáng đặc trưng một thời.

Các sản phẩm cho nam gồm áo polo cổ button down, quần dài xếp ly và quần short, áo len cổ tròn, áo khoác thể thao mỏng nhẹ và áo khoác cardigan độc đáo lấy cảm hứng từ một trong những tấm áp phích của giải Clambake đời đầu.

 

 

Các sản phẩm cho nữ gồm đầm họa tiết hình quả trám, áo polo ngắn tay với ống tay rộng và quần culotte. Tất cả sản phẩm được làm từ vật liệu và công nghệ đặc chế dành riêng cho golfer của adidas.

 

 

Chúng tôi muốn tạo ra những tác phẩm dựa trên danh mục thời trang golf phong phú của thập niên 30 và 40, kết hợp với những gì bạn thấy trong những bức ảnh chụp giải Clambake nổi tiếng thời xưa của Bing,” Dylan Moore, giám đốc sáng tạo của adidas Golf cho biết. “Cả bộ sưu tập là bài tán dương sự phát triển của golf và thời trang tại thời kỳ lịch sử đó, cũng như ca ngợi một phong cách thời trang golf vượt thời gian, vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

 

Bên cạnh những sản phẩm chủ đạo, bộ sưu tập của adidas và Malbon còn bao gồm một mẫu áo khoác có mũ họa tiết ca rô và một mẫu áo thun trang trí biểu tượng bình rượu Clambake – phần thưởng dành cho các nhà vô địch của giải đấu này.

 

adidas cũng đưa vào bộ sưu tập hai mẫu giày phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt gồm Stan Smith Golf và mẫu MC87 Z-Traxion mới, kết hợp hiệu suất và phong cách.

 

Bộ sưu tập Crosby sẽ được mở bán từ 29/1 với số lượng giới hạn tại adidas.com.vn, ứng dụng adidas, và malbongolf.com

Ảnh/ Dịch theo news.adidas.com

 

Date:

30 Tháng Một, 2024

Category:

THỜI TRANG