GOLFER PRO LỊCH LÃM TRONG BST CỦA HANDEE

3 golfer chuyên nghiệp từ Nam Phi diện trang phục từ Handee – thương hiệu thời trang golf Made in Việt Nam khi tham gia thi đấu giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Handee là thương hiệu thời trang cao cấp của Việt Nam ra mắt thị trường vào năm 2001. Đến nay, hãng đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Nhờ sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng, thương hiệu Handee đã và đang giành được sự tín nhiệm của đông đảo giới golfer nước nhà.

Tới Việt Nam lần này, 3 golfer chuyên nghiệp người Nam Phi  Stefan Wears-Taylor, Quintin Wilsnach và James Mack đều thích thú khi diện trang phục Handee.

 

Tông màu trắng lịch lãm và đầy tính chuyên nghiệp

Ngoài sự vượt trội về nguyên liệu, mẫu mã và thiết kế, Handee còn khiến người chơi tự hào khi mặc quần áo golf từ công ty Việt nhưng vẫn toát lên sự thời thượng – đẳng cấp, không thua kém gì trang phục golf đến từ thương hiệu nổi tiếng nước ngoài.

Họa tiết hoa trà của Handee vô cùng độc đáo và bắt mắt

 

Từ những kinh nghiệm cá nhân áp dụng vào thực tiễn phát triển cho việc sản xuất, Handee đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm hữu dụng và thoải mái nhất cho sự chuyển động của các golfer. Qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, Handee cũng đã có rất nhiều sự thay đổi về mẫu mã, màu sắc và chất liệu để đa dạng hóa trải nghiệm của khách hàng của mình.

 

 

 

 

Date:

18 Tháng Một, 2024

Category:

THỜI TRANG