Honda LPGA Thailand: Peiyun Chien của Đài Loan dẫn đầu sau 18 hố

Peiyun Chien đến từ Đài Loan đã có vòng đấu mở màn 64 gậy tại sự kiện Honda LPGA Thailand, diễn ra trên Siam Country Club Old Course ở Chonburi, phía đông nam Bangkok.

Peiyun Chien đã ghi 64 gậy -8, dẫn trước 2 gậy sau vòng đầu tiên của sự kiện LPGA Tour ở Thái Lan, giải đấu đầu tiên trong ba giải đấu thuộc giải đấu châu Á của LPGA.

Tay golf 33 tuổi phát bóng ở hố số 10 để bắt đầu ngày mới, mở đầu bằng cú birdie ở hố đầu tiên và hố 12 trước khi mắc bogey ở hố thứ 14. Bắt đầu từ hố 17, Chien đã đánh 4 birdie 4 liên tiếp, đồng thời ghi 1 eagle ở hố số 7. Tổng cộng, cô đã có 1 eagle, 7 birdie và mắc 1 bogey trên sân Siam Country Club Old Course ở Chonburi, phía đông nam Bangkok. Với điểm số sau 18 hố thấp nhất trong sự nghiệp, Peiyun Chien trở nên đầy lạc quan và tin tưởng, đồng thời nỗ lực hơn.

Chien đã có 10 lần về đích trong top 10 sự nghiệp, trong đó có 2 lần về đích trong top 5 tại 6 lần xuất phát gần đây nhất của cô vào năm 2023. Chien, người đứng thứ 113 trên bảng xếp hạng thế giới, cho biết: “Tôi ước mình có thể chơi như thế này mỗi ngày. Tôi đã có cú dứt điểm tốt và tôi đã cố gắng thực hiện những cú đánh an toàn hơn.”

Trong khi đó, Sei Young Kim, nhà vô địch PGA Championship nữ 2020, ghi 66 gậy và đứng ở vị trí thứ hai. Nhóm đứng thứ ba với 67 gậy bao gồm Brooke Henderson, Patty Tavatanakit, Jenny Shin và Madelene Sagstrom. Jin Young Ko và Erika Hara của Nhật Bản đã ghi được 68 gậy và nằm trong nhóm sau Chien 4 gậy.

Theo Vietnamgolfmagazine.net

Date:

23 Tháng Hai, 2024

Category:

SỰ KIỆN