Lexi Thompson chia tay nhà tài trợ bóng Bridgestone sau 6 năm

Lexi Thompson gắn bó với Bridgestone từ năm 2018, nhà tài trợ đã đồng hành cùng với những cái tên đình đám như Tiger Woods và Fred Couples. 

Lexi Thompson được cho là sẽ chia tay với nhà tài trợ bóng golf Bridgestone sau 6 năm gắn bó với thương hiệu này.

 

(Ảnh: Getty Images) 

Thompson, một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trong làng golf nữ, đã sử dụng bóng Bridgestone từ năm 2016 trước khi ký hợp đồng chính thức vào năm 2018. Tay golf người Mỹ đã vô địch ba giải đấu trong sáu năm làm việc với công ty. 

Tin tức trên đã được Giám đốc điều hành Bridgestone Dan Murphy xác nhận: “Sau một mối quan hệ lâu dài và thịnh vượng, Bridgestone Golf và Lexi đã chia tay. Chúng tôi cảm ơn cô ấy vì sự hỗ trợ và hợp tác trong nhiều năm qua và chúc cô ấy thành công rực rỡ trong môn golf và cuộc sống.” 

 

 

Bridgestone vẫn có một số golfer có thành tích cao trong danh sách của họ, bao gồm cả nhà vô địch The Major 15 lần Tiger Woods và các cựu binh PGA Tour Jason Day và Matt Kuchar. Lexi Thompson, nhà vô địch LPGA 11 lần đã phải trải qua nửa đầu mùa giải khó khăn vào năm 2023 nhưng đã kết thúc một cách đầy thăng hoa, ghi 4 lần liên tiếp về đích trong top 10 cho đến cuối năm. 

Vào tháng 10, Thompson cũng gây chú ý khi trở thành tay golf thứ bảy phát bóng trong sự kiện PGA Tour tại Shriners Open. Tay golf 28 tuổi này đang đặt mục tiêu trở thành người phụ nữ đầu tiên vượt qua vòng loại tại một sự kiện PGA Tour kể từ năm 1945 nhưng chưa thành công. 

 

Theo Vietnamgolfmagazine

Date:

24 Tháng Một, 2024

Category:

SỰ KIỆN