Lottie Woad sẽ tham dự LPGA vào tuần tới

Lottie Woad – nhà vô địch Augusta National Women’s Amateur 2024 sẽ tham dự giải Chevron vào 18 – 21/ 04 tới. Đây cũng là lần đầu tiên tham dự LPGA của cô.

Lottie Woad Wins the 2024 Augusta National Women's Amateur

Lottie Woad phải đối mặt với một quyết định khó khăn sau giải nghiệp dư nữ Augusta National. Chiến thắng đi kèm với lời mời đặc biệt tới 4 giải vô địch lớn, bao gồm giải Chevron vào tuần tới, trùng thời điểm diễn ra giải ACC Championship. Cuối cùng cô đã quyết định chọn tham gia giải Chevron từ ngày 18 – 21/ 04 tại The Club at Carlton Woods ở The Woodlands, Texas. Đây sẽ là lần tham dự LPGA đầu tiên của cô.

Woad hiện đang xếp thứ 4 trong BXH World Amateur Golf. Không đi cùng bố mẹ và HLV/caddie người Anh ở quê nhà, Woad sẽ ở một mình tại Texas. Cô đang cố gắng tìm caddie bản địa cho tuần tới. Chủ nhật vừa rồi tại Augusta , Woad đã gặp Nancy Lopez và Tom Watson khi trao giải thưởng vòng chung kết the Drive, Chip and Putt. Cô cũng đã gặp nhà vô địch Danny Willett Masters champ của năm 2016 ở Clubhouse.

Tuần này Woad sẽ trở lại lớp học ở Tallahassee. Woad đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt tại quê nhà khi cô trở lại Tallahassee.

Date:

10 Tháng Tư, 2024

Category:

SỰ KIỆN