Paula Creamer – đội phó tại Solheim Cup 2024 tài sắc vẹn toàn như thế nào?

Mới đây, Paula Creamer đã chính thức được thêm vào danh sách các đội phó tại kỳ Solheim Cup 2024. Paula Creamer, người nắm trong tay 10 danh hiệu LPGA, cũng là nữ thần nhan sắc của làng golf tài sắc vẹn toàn như thế nào, bạn có tò mò về cô gái này?

 

 

Paula Creamer sinh ngày 5/8/1986 tại Mountain View, California, Mỹ. Cô là một trong những golfer nữ tài năng nhất thế giới. Creamer đã giành được 12 danh hiệu, trong đó có 10 danh hiệu tại LPGA Tour. Nổi bật trong số những danh hiệu của Paula Creamer là chức vô địch US Women’s Open 2010.

Bên cạnh sự nghiệp golf thành công với hàng loạt thành tích đáng nể, Paula Creamer còn là một trong những tay golf nữ có sức hút bậc nhất thế giới. Tay golf sinh năm 1986 được mệnh danh là “Nữ thần nhan sắc làng golf” và luôn nằm trong danh sách những golfer nữ nóng bỏng nhất thế giới.

Vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách ăn mặc cuốn hút, Paula Creamer còn là gương mặt quen thuộc của nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng. Với tài năng và nhan sắc của mình, Creamer cũng là một trong những nữ golfer kiếm tiền nhiều nhất lịch sử LPGA.

 

 

Solheim Cup 2024 sắp tới hứa hẹn mang đến những diễn biến đầy hứng khởi khi Paula Creamer và Brittany Lincicome sẽ góp mặt tham gia với vai trò đội phó của đội tuyển Mỹ. 

Với giải Solheim Cup 2024, Paula Creamer cũng được xem là người có thành tích ấn tượng. Cô là thành viên Solheim Cup trẻ nhất trong lịch sử đội tuyển Mỹ ở tuổi 19 (năm 2005), cũng đồng thời nắm trong tay 10 danh hiệu LPGA. Chiến thắng 7-5 của Paula Creamer trong trận đơn với Laura Davies vào năm 2005 cũng chính là 1 trong 3 chiến thắng lớn nhất trong lịch sử trận đơn Solheim. Cô còn giữ kỷ lục cho số lần chiến thắng đôi nhiều nhất – 7 chiến thắng.

Chia sẻ với vai trò đội phó, sát cánh cùng đội trưởng Stacy Lewis, Creamer cho biết: “Có cơ hội được làm đội phó cho Solheim Cup Mỹ là một niềm vinh dự lớn. 7 lần tham dự Solheim Cup của tôi là một trong những kỷ niệm tốt nhất của sự nghiệp, và tôi không thể chờ đợi để tạo thêm nhiều kỷ niệm mới khi làm việc cùng Stacy”.

Solheim Cup 2024 sẽ diễn ra từ ngày 13-15/09 tại Robert Trent Jones Golf Club ở Gainesville, Virginia, hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến kịch tính giữa các tay golf nữ hàng đầu từ đội tuyển Mỹ và châu Âu.

 

Tổng hợp

 

 

 

Date:

21 Tháng Hai, 2024

Category:

NHÂN VẬT