Lilia Vu sẽ tới Thái Lan để bảo vệ ngôi vô địch LPGA Tour đầu tiên

Honda LPGA Thailand sẽ mở màn cho chuỗi giải mùa xuân thường niên của LPGA Tour tại châu Á, nơi chứng kiến các tay golf xuất sắc nhất thế giới đến thi đấu không chỉ ở Thái Lan mà còn ở Singapore và Trung Quốc. Từ năm 2010, sân Old Course của Siam Country Club đã tổ chức giải đấu thường niên tại Chonburi, Thái Lan. Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của 72 tay golf thi đấu không cắt loại, với tổng giải thưởng 1,7 triệu đô la Mỹ. 

Lilia Vu giành được danh hiệu LPGA Tour đầu tiên tại sự kiện năm ngoái (Ảnh: Getty Images) 

Một năm trước, Honda LPGA Thailand đã mở đường cho sự thành công của Lilia Vu trên LPGA Tour. Chiến thắng này trở thành bàn đạp cho một mùa giải đột phá, nơi Vu giành thêm ba chức vô địch, bao gồm hai danh hiệu major tại The Chevron Championship và AIG Women’s Open, cùng với chiến thắng tại The ANNIKA driven by Gainbridge at Pelican, và giành giải Rolex Player of the Year. Vu đã có một khởi đầu chậm cho mùa giải 2024 của mình với vị trí thứ 18 tại giải Hilton Grand Vacations Tournament of Champions và vị trí đồng hạng 55 tại giải LPGA Drive On Championship. Cô sẽ tìm cách thay đổi điều đó khi trở lại Thái Lan.

Sự có mặt của Lilia tại Thái Lan trong tuần này chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều cảm xúc cho chính bản thân cô và người hâm mộ.

Bên cạnh Lilia Vu, Honda LPGA Thailand còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao khác như Celine Boutier, Allisen Corpuz hay Ruoning Yin, đây đều là các nhà vô địch major trong năm 2023. Thêm vào đó, nhà vô địch Ladies European Tour tuần trước là Patty Tavatanakit, Brooke Henderson,  Danielle Kang, Georgia Hall, Nordqvist và Charley Hull cũng sẽ góp mặt tại sân Siam Country Club.

Tổng hợp

Date:

21 Tháng Hai, 2024

Category:

SỰ KIỆN