Sandra Gal – Nữ golfer Đức trở lại LPGA sau thời gian nghỉ dài tại Blue Bay LPGA

Sandra Gal được xem là “nữ thần” số 1 của làng golf thế giới, về cả tài năng lẫn nhan sắc. Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, cô sẽ trở lại trong năm nay?

Sarah Stier/ Ảnh: Getty Images

Sandra Gal trở lại LPGA lần đầu tiên kể từ năm 2022 tại sự kiện Blue Bay LPGA ở Trung Quốc. Tay vợt 38 tuổi người Đức mới chỉ tham dự 11 giải LPGA kể từ mùa giải 2020.

Gal, người đang tham gia giải với sự cho phép đặc biệt từ nhà tài trợ tại Hainan Island trong tuần này, lần đầu tiên đã nghỉ thi đấu vì lý do y tế từ giải đấu vào tháng 8 năm 2019 khi đang phải đối mặt với tác động của bệnh Lyme. Gần đây nhất, cô ấy đã hồi phục sau ca phẫu thuật hông.

Chiến thắng duy nhất của Gal trên LPGA là tại giải Kia Classic năm 2011. Tuy đã có 15 năm thi đấu chuyên nghiệp nhưng Sandra Gal mới giành được 2 danh hiệu ở Solheim Cup năm 2011 và 2015.

Buổi thi đấu gần đây nhất của Gal trên LPGA là tại Lotte Championship 2022, nơi cô không vượt qua vòng loại. Đây là lần duy nhất cô tham gia trong năm 2022.

Tôi chưa xác định lịch trình của mình, vì tôi sẽ phải theo dõi tiến triển của mình khi tham gia giải đấu và điều chỉnh phù hợp” Gal chia sẻ trên trang web cá nhân của cô. “Đó sẽ là sự kết hợp giữa các giải đấu của LPGA và LET” – cô cho biết thêm.

Theo golfweek.usatoday.com

Date:

6 Tháng Ba, 2024

Category:

SỰ KIỆN