Taylormade trình làng bộ gậy mà nữ golfer không nên bỏ qua nếu muốn tối ưu khoảng cách và độ ổn định

Sáng nay, ngày 02 tháng 02 tại sân Golf Long Biên, Cty Cổ phần Thăng Long TM Việt Nam, đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của TaylorMade đã tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm gậy golf mới mang tên Qi10. Sự kiện đã thu hút được đông đảo các golfer, những người hoạt động trong lĩnh vực golf tham dự. 

 

TAYLORMADE SPEED VỚI MỘT MỨC ỔN ĐỊNH HOÀN TOÀN MỚI 

TaylorMade là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường golf thế giới, với nhiều sản phẩm được các golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn thế giới tin dùng.  Thương hiệu này nổi tiếng với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của mình, mang đến cho golfer những trải nghiệm chơi golf tuyệt vời.

 

Tại buổi lễ ra mắt, Cty CP Thăng Long TM Việt Nam đã giới thiệu tới các khách mời, các đại lý phân phối dòng sản phẩm gậy Driver hoàn toàn mới mang tên Qi10 với chỉ số MOI hay còn được gọi là mức momen quán tính(Moment of Inertia) đạt ngưỡng 10.000, một con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các dòng sản phẩm của TaylorMade trước đây. 

TaylorMade Qi10 được kế thừa những ưu điểm của các thế hệ trước, đồng thời được trang bị thêm nhiều công nghệ mới, mang đến những trải nghiệm chơi golf tuyệt vời cho người chơi. Với những cải tiến đáng kể trong công nghệ và thiết kế, TaylorMade Golf đã đem tới cây gậy driver giúp giảm thiểu những tác động của các cú đánh lệch tâm có thể gây ra. Một điều xảy ra thường xuyên ở bất kỳ cấp độ người chơi nào, qua đó đem tới sự ổn định trong các cú đánh. Kể từ khi thành lập vào năm 1979, MOI của Taylormade đã phát triển chỉ số từ 4500 đến 10.000. Đại diện của hãng cho biết: “Đây là một con số không thể tưởng tượng được”. 

Vào tháng 3 năm nay, Taylormade sẽ ra mắt những màu sắc “limited” cho Việt Nam đầy thời trang và cá tính.

 

DÒNG GẬY PHÙ HỢP CHO MỌI NỮ GOLFER TỪ MỚI CHƠI CHO TỚI CHUYÊN NGHIỆP

Sau buổi ra mắt, Taylormade sắp xếp cho các golfer trải nghiệm gậy. Nhiều khách hàng nhận định điểm ngọt của mặt gậy mở rộng, dễ dàng đánh trúng hơn và đi thẳng hơn trước. 

 

Chị Kelly Phượng (Giám đốc sân Hoiana Shores Golf Club) chia sẻ: “Tôi thấy sự ổn định ở mặt đầu gậy. Thêm vào đó, carry distance được cải thiện ít nhất là 30 yard. Nhìn chung, Qi10 so với các dòng gậy trước đó như SIM Max hay Steath ổn định hơn. Đó là một yếu tố rất quan trọng để giữ được đường bóng của mình thẳng, đi đúng với target của mình”.

 

Kelly Phượng – Giám đốc sân Hoiana Shores Golf Club

Nguyễn Hà Linh (sinh năm 2008, tài năng trẻ của VGA Junior Tour) cho biết, em đã chơi golf được hơn 8 năm. Sản phẩm mới của hãng có được sự ổn định trong những cú đánh mà vẫn bảo toàn được tốc độ đầu gậy. Gậy phù hợp cho các nữ golfer ở mọi cấp độ từ mới chơi cho tới chuyên nghiệp.

 

Nguyễn Hà Linh – tài năng trẻ của VGA Junior Tour

Sau khi ra mắt ở các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và nhiều quốc gia khác, cũng như Việt Nam, dòng Driver Qi10 mới đã nhận được phản hồi tích cực. Đó là tín hiệu đáng mừng và cũng là dấu hiệu cho việc những mẫu gậy driver Qi10 mới này sẽ nhận được ưa chuộng của đông đảo người chơi trong thời gian tới.

Kể từ đầu năm 2024, TaylorMade Qi10 đã đồng hành trong các chiến thắng quan trọng của Tommy Fleetwood, Rory McIlroy hay Nick Dunlap.

Golfpose

Date:

2 Tháng Hai, 2024

Category:

SỰ KIỆN