Tham dự giải Golf Xanh cùng Miss Nature 2023

Giải Golf Xanh cùng Miss Nature Vietnam được diễn ra trên sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 07/12 với sự góp mặt của các Đại sứ thương hiệu, doanh nhân, Đại xứ xanh Miss Nature Vietnam 2023.

 

Giải đấu đưọc tổ chức và thực hiện bởi Miss Nature Vietnam 2023 – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin của người phụ nữ. Với mong muốn lan toả Miss Nature Vietnam 2023 cùng lối sống xanh và có thể trách nhiệm bảo vệ môi trường, di sản thiên nhiên, giá trị văn hóa bản địa của mỗi quốc gia rộng rãi hơn đến cộng đồng cả nước nói chung và đặc biệt là cộng đồng golf Việt Nam.

Golf Xanh cùng Miss Nature Vietnam được diễn ra trên Golf Tân Sơn Nhất ngày 07 tháng 12 vào lúc 12h00 dành cho tất cả các golfer Nam và Nữ nghiệp dư Các golfer sẽ cùng nhau tranh tài giải Best Gross và nhất, nhì, ba tại các A, B, C. Ngoài ra còn có giải thưởng dành cho Nữ golfer xuất sắc nhất và 06 giải kỹ thuật. Đặc biệt các golfer có thể thử vận may tại hố 3 với giải thưởng HIO là 01 xe ô tô Vinfast trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Giải đấu  được áp dụng theo thể thức tính gậy cá nhân 1 vòng 18 hố dựa vào Handicap ngày (System 36). Giải Vô Địch (Best Gross) là người có điểm thực Gross thấp nhất. Giải Nhất – Nhì – Ba các bảng được tính dựa vào HDC ngày của người chơi (ba người có điểm Net thấp nhất tại mỗi bảng sẽ là người chiến thắng). Nếu có từ 2 golfer có điểm thực Gross bằng nhau thì thực hiện việc Count Back theo quy định của BTC.

 

Thanh Trúc/ Theo VNewsToday
Date:

4 Tháng Mười Hai, 2023

Category:

SỰ KIỆN