Tìm hiểu nguồn gốc loại bia ‘bí ẩn’ ở Augusta

Hầu hết những người uống bia ở Masters sẽ chẳng bao giờ cần tìm hiểu nguồn gốc của loại bia Crow’s Nest và hầu hết khách quen không quan tâm nó đến từ đâu; họ chỉ thích uống nó. Nhưng nếu có ai biết điều gì đó về loại đồ uống tuyệt mật này thì đó phải là những người làm việc trong một nhà máy bia thực sự ở Augusta mới biết?


Tại giải The Masters, trong nhiều năm bạn chỉ được chọn đồ uống trong nước hoặc nhập khẩu. Và từ năm 2016, một loại bia thủ công của Mỹ (Blue Moon) đã được thêm vào. Nhưng 5 năm sau đó nó được thay thế bởi Crow’s Nest, có vị giống như anh em họ của Blue Moon. Không rõ danh tính của nó, liệu nó có thực sự vẫn là Blue Moon nhưng với một tên thương hiệu khác?

Crow’s Nest là một hỗn hợp bia pha trộn độc quyền được pha chế dành riêng cho các giải Masters và thậm chí không có sẵn trong mùa giải câu lạc bộ thông thường. Đồ uống nhẹ, sảng khoái và có hương vị thơm ngon, đặc biệt dành cho những người hâm mộ chơi gôn muốn tiếp thêm năng lượng sau khi leo lên và xuống khu vực Amen Conner. Một cốc Crow’s Nest có giá 5 đô la và được đựng trong một chiếc cốc màu xanh lá cây nặng 20 ounce. Chiếc cốc được in với dòng chữ Crow’s Nest nghiêng được kẹp giữa đồ họa của logo giải đấu. Nhà sản xuất bia này là một ngôi sao, thậm chí còn có áo sơ mi riêng
trong Masters Golf Shop.

Giờ được hỏi ai là người pha chế loại bia này thì vẫn không ai biết. Augusta National vẫn luôn có những bí mật, và đó là một trong nhiều điều khiến The Masters trở nên tuyệt vời. Nhiều câu hỏi về Augusta như hầm rượu có thực sự là một trong những hầm rượu tốt nhất cả nước? Danh sách đầy đủ các thành viên trông như thế nào? Những chiếc camera trên cây đó thực sự có thể nhìn thấy được bao nhiêu? Trong số những bí ẩn mới nhất? Đã có thêm loại bia Crow’s Nest.


Theo The Golfers.com

Date:

14 Tháng Tư, 2024

Category:

DU LỊCH