TUMI ra mắt BST túi Golf cao cấp

Đầu năm 2024, Thương hiệu TUMI công bố mối quan hệ hợp tác lâu dài với PGA TOUR và LPGA. Quan hệ đối tác của TUMI với PGA TOUR và LPGA củng cố thêm sự cống hiến của thương hiệu cho các đối tác thể thao lớn trên toàn cầu, như đội Premier League Tottenham Hotspur, McLaren Racing…

Bước đột phá của TUMI vào lĩnh vực chơi golf cũng trùng với thời điểm ra mắt BST dụng cụ chơi golf đầy đủ đầu tiên của hãng, cung cấp các sản phẩm sáng tạo và hiệu suất cao, thể hiện được cả tinh thần của môn thể thao và phong cách sống đi cùng với nó.

BST túi mới của Tumi có hai màu đen, màu trắng nhạt/nâu, bao gồm: Túi đựng gậy golf chuyên dụng khi di chuyển bằng xe (Golf Cart Bag), Túi đựng gậy golf có chân đứng (Golf Stand Bag), Túi đựng gậy golf đeo (Golf Range Bag) và Vali bảo vệ gậy golf 2 bánh cứng cáp (Golf Hardside 2 Wheeled Travel Case) và túi đựng quần áo, túi tote, bọc đầu gậy golf,… Túi đựng đồ chơi golf và du lịch của hãng có giá từ 795-1.595 USD, cùng với các túi và phụ kiện bổ sung có giá từ 125-650 USD.

(Từ trái sang phải): Túi đựng gậy golf TUMI dùng khi đi xe màu đen, Túi đựng gậy golf TUMI dùng khi đi xe màu trắng nhạt/màu vàng nâu.

(Từ trái sang phải): Túi đựng gậy golf TUMI dùng khi đi xe màu đen, Túi đựng gậy golf TUMI dùng khi đi xe màu trắng nhạt/màu vàng nâu.

Với chất liệu Nylon chống đạn FXT (FXT Ballistic Nylon) có khả năng bảo vệ cực cao, cùng vô số ngăn đựng bên trong và bên ngoài, túi đựng golf của TUMI được thiết kế với tất cả các tính năng giúp nâng cao trải nghiệm chơi golf mà người chơi golf cần và nhiều hơn thế nữa. 

/content/dam/images/golfdigest/products/2024/24/20240124-Tumi-Launch.jpg

Túi đựng gậy golf dùng khi đi xe có thể đựng vừa tối đa 14 cây gậy đánh golf và có thêm không gian để đựng thêm những vật dụng cần thiết khi chơi golf. Thiết kế của BST hướng đến sự đa dụng bao gồm nhiều ngăn đựng đồ, đồ uống, đồ có giá trị, cổng sạc USB-C và tấm che mưa bảo vệ.

TUMI Sport Golf Cart Bag
TUMI SPORT GOLF CART BAG $1595 | TUMI

TUMI Sport Golf Stand Bag
TUMI SPORT GOLF STAND BAG $1295 | TUMI

TUMI Sport Golf Range Bag
TUMI SPORT GOLF RANGE BAG $795 | TUMI
TUMI Sport Essential Large East West Tote
TUMI SPORT ESSENTIAL LARGE EAST WEST TOTE $395 | TUMI

TUMI Sport Golf Duffel
TUMI SPORT GOLF DUFFEL $650 | TUMI

TUMI Sport Golf Shoe Bag
TUMI SPORT GOLF SHOE BAG $325 | TUMI

Date:

1 Tháng Ba, 2024

Category:

THỜI TRANG