TYLER, THE CREATOR BẮT TAY PHARRELL THIẾT KẾ BST CAPSULE CHO LOUIS VUITTON MÙA XUÂN 2024

Thương hiệu Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập Capsule dành cho nam mùa Xuân 2024 với sự hợp tác cùng rapper Tyler, The Creator – người bạn thân lâu năm của Giám đốc sáng tạo Pharrell Williams. 

Tại Golf Wang và thương hiệu cao cấp Golf Le Fleur, Tyler luôn thiết kế những gì anh muốn mặc – và anh cũng đã làm điều tương tự tại Louis Vuitton. 17 bộ trang phục thể hiện phong cách preppy không khuôn mẫu của Tyler cho Louis Vuitton ra đời. Bộ sưu tập bao gồm những chiếc áo len pastel, áo len cricket, áo vest fair-isle màu hồng, áo khoác thợ máy và quần đùi bermuda may đo.

Các phụ kiện cũng thể hiện những sở thích thú vị của Tyler: bộ bát và thìa ăn ngũ cốc monogram, túi golf da, túi đeo chéo hình dáng chú chó airedale, và một bàn cờ du lịch có những quân cờ được vẽ tay. Tyler mô tả việc thiết kế bộ cờ vua như một điểm nhấn trong sự nghiệp của anh.

LV, Louis Vuitton

Bộ sưu tập Capsule mùa Xuân 2024 thể hiện sự độc đáo của nhà mốt nước Pháp thông qua góc nhìn sáng tạo của người nghệ sĩ và một minh chứng cho cộng đồng LVERS: một mạng lưới nghệ thuật toàn cầu kết nối với tính nghệ thuật cốt lõi của Louis Vuitton. Sự hợp tác này tiếp tục phát triển trên mối quan hệ liên tục giữa nhà mốt nước Pháp và Tyler, The Creator, người gần đây nhất đã soạn nhạc cho show diễn Thu Đông 2022 của nhà mốt này. 

Bộ sưu tập tạo ra một sự hòa hợp tự nhiên giữa hình ảnh của Tyler, The Creator và Louis Vuitton, kết hợp giữa sự lịch lãm truyền thống cùng phong cách thời trang Dandy tinh tế được tạo nên bởi Pharrell Williams khi trở thành Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Pháp. Biểu tượng của bộ sưu tập là một Craggy Monogram được vẽ bằng tay bởi chính nghệ sĩ Tyler, The Creator, thể hiện qua màu nâu chocolate, vanilla và những sắc thái pastel gợi nhớ về các màu sắc ngọt ngào được tìm thấy trong cửa hàng bánh ngọt. Ẩn trong những bông hoa Louis Vuitton là biểu tượng của các loài hoa Daisy và Airedale Terriers, nét đặc trưng trong vũ trụ hình ảnh của nam rapper. Các hình dạng đầy đủ kích cỡ của biểu tượng Craggy Monogram được lặp lại trong các đường nét và chi tiết trên từng thiết kế. 

Lv, Louis Vuitton

Craggy Monogram xuất hiện xuyên suốt trong các thiết kế như áo khoác lông màu chocolate, áo khoác gió sắc thái vanilla, áo khoác, quần và quần yếm denim. Đặc biệt, một vài thiết kế lấy cảm hứng từ các chi tiết đặc trưng của chiếc trunk Louis Vuitton và mẫu áo khoác da varsity được thêu với logo hình hoa của nhà mốt Pháp. Bộ sưu tập còn xuất hiện trang phục len sáng tạo với phom dáng jumpsuit với phần cổ chữ V và điểm nhấn bằng sọc ở cổ tay áo hay một chiếc áo blouson theo kiểu preppy, áo len dệt jacquard. Ngoài ra, nhà mốt Pháp còn mang đến những thiết kế lấy cảm hứng từ bộ môn golf pha trộn với họa tiết Damier đặc trưng với kết cấu dây xích phóng to tạo hình trên chiếc áo khoác, áo len có khóa kéo. 

Họa tiết trứ danh Damier màu xanh lá cây được lồng ghép vào các mẫu túi của thương hiệu, trang trí bằng các phụ kiện hoa hồng hay bản in hình chú chó Airedale Terrier. Biểu tượng Craggy Monogram xuất hiện trên các mẫu thắt lưng và thiết kế túi của Louis Vuitton, bao gồm một túi đeo chéo Sac Chien hình động vật và kiểu dáng trunk 110 Courrier Lozine phiên bản đặc biệt. Mẫu túi Keepall làm bằng chất liệu da Epi kích thước lớn với gam màu xanh nhạt cùng kiểu túi dạng éclair với bản in logo LV sắc nâu hay những món trang sức chuỗi kim loại mạ vàng đính kim cương màu sắc, nhẫn, vòng đeo cổ trang trí họa tiết Craggy Monogram, kính mắt Monogram Tribute cũng trở thành điểm đặc biệt trong bộ sưu tập phụ kiện mùa Xuân 2024.  

Ảnh: Tổng hợp
Date:

28 Tháng Hai, 2024

Category:

THỜI TRANG