“Gái 1 con” diện váy ngắn chơi Golf, cánh mày râu bị mất tập trung

Jeni Brooke, 26 tuổi, mới tham gia Golf từ năm 2020 nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm và đang đứng thứ 20 trong top những người có ảnh hưởng nhất môn thể thao này. Nữ Golfer thừa nhận những bộ trang phục hấp dẫn của cô có thể khiến đàn ông mất tập trung trên sân.

Jeni trở thành thần tượng làng Golf vì có gu thời trang táo bạo

Jeni trở thành thần tượng làng Golf vì có gu thời trang táo bạo

18 tháng sau khi chuyển dùng Tik Tok sang Instagram, lượng fan của cô tăng từ 1.000 người theo dõi lên hơn 100.000 người, có một số video của cô nhận được hàng triệu lượt xem.

Những video về Golf mà Jeni đăng tải nhận được sự quan tâm lớn của người xem bởi sự phá cách trong trang phục. Mỹ nhân xinh đẹp luôn ra sân cùng chiếc bó sát, bên dưới diện chân váy ngắn và có thể xòe rộng để khoe “vòng 3” sau mỗi lần thực hiện cú đánh.

Bà mẹ 1 con đến từ Dallas (Mỹ) được mời tham gia các giải đấu dành cho người nổi tiếng và nhận nhiều hợp đồng quảng cáo từ các hàng thời trang thể thao hàng đầu thế giới.

Từ bé cô được hướng theo sự nghiệp quần vợt nhưng năm 17 tuổi mới bắt đầu tập Golf

Từ bé cô được hướng theo sự nghiệp quần vợt nhưng năm 17 tuổi mới bắt đầu tập Golf

Trở thành "người trong mộng" của nhiều đấng mày râu

Trở thành “người trong mộng” của nhiều đấng mày râu

Jeni thổ lộ: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy không được chào đón khi tới CLB Golf, bởi vì tôi đến đó để chơi Golf, phần chụp ảnh, quay video được thực hiện rất nhanh. Đàn ông nói với tôi rằng họ mất tập trung khi tôi xuất hiện, nhưng họ đối xử rất thân thiện, tử tế với tôi".

Jeni thổ lộ: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy không được chào đón khi tới CLB Golf, bởi vì tôi đến đó để chơi Golf, phần chụp ảnh, quay video được thực hiện rất nhanh. Đàn ông nói với tôi rằng họ mất tập trung khi tôi xuất hiện, nhưng họ đối xử rất thân thiện, tử tế với tôi“.

Tài khoản Instagram của Jeni: jeni_brooke

Date:

27 Tháng Hai, 2024

Category:

THỜI TRANG