Vẻ đẹp khó cưỡng của Bà Nà Hills mà bạn có thể chiêm ngưỡng khi chơi golf

Với những đặc điểm độc đáo và vị trí đẹp, Bà Nà Hills Golf Club là một trong những địa điểm golf hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á.

Sân golf Bà Nà Hills Golf Club 18 hố tọa lạc dưới chân núi Bà Nà hùng vĩ chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng, thành phố lớn thứ tư Việt Nam chưa đầy 30 phút lái xe. Đây cũng là cửa ngõ quan trọng dẫn đến ba sân gôn khác trong khu vực đã đi vào hoạt động trong vòng 7 năm qua.

Sân golf có phong cảnh rừng núi hùng vĩ

Nép mình giữa khung cảnh núi non ngoạn mục và ấn tượng bậc nhất khu vực, sân gôn đẳng cấp quốc tế sẽ mang đến cho gôn thủ ở mọi cấp độ và lứa tuổi những trải nghiệm khó quên bằng sự kết hợp hài hòa giữa những thách thức, những khoảnh khắc hồi hộp nhưng đầy thích thú.

Vị trí cách xa bờ biển, độ cao địa hình sân thay đổi đa dạng, không khí trong lành mát mẻ và khả năng chắn gió là các đặc trưng tạo nên sự khác biệt của sân Bà Nà Hills Golf Club – thiết kế đầu tay của Luke Donald và được quản lý bởi tập đoàn IMG so với các sân gôn khác trong khu vực.

Phong cảnh hùng vĩ của núi rừng

Trải dài hơn 7,858 yard từ vạch phát bóng championship, Bà Nà Hills Golf Club đã lập kỷ lục sân gôn dài nhất Việt Nam.

Với địa hình thay đổi độ cao đa dạng, một vài hố được thiết kế với diện tích vùng gạt bóng nhỏ, Bà Nà Hills Golf Club hứa hẹn thách thức cả những gôn thủ cừ khôi nhất. Ẩn mình giữa bao la núi đồi, Bà Nà Hills Golf Club là sự kết hợp ngoạn mục giữa địa hình tự nhiên hoang sơ và thảm thực vật phong phú.

Bà Nà Hills Golf Club hứa hẹn thách thức cả những gôn thủ cừ khôi nhất

Mỗi hố gôn đều được chủ ý thiết kế tận dụng địa hình thuận lợi và vẻ đẹp núi rừng nguyên sơ. Với hệ thống đèn đêm được trang bị toàn bộ tại 18 hố gôn, gôn thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những vòng gôn đêm duy nhất chỉ có tại sân gôn Bà Nà trong khu vực duyên hải miền Trung.

Sân golf Bà Nà Hill vào buổi tối vẫn lãng mạn

Thảm thực vật tự nhiên phong phú, những dòng suối nên thơ, đồi núi trập trùng qua bàn tay thiết kế tài tình và kinh nghiệm lão luyện của Luke Donald mang đến một khung cảnh Ba Na Hills Golf Club vừa nên thơ, vừa phóng khoáng, cho golf thủ những trải nghiệm bất ngờ và hấp dẫn nối tiếp trên từng hố golf.

Date:

27 Tháng Mười Một, 2023

Category:

DU LỊCH