Viktor Hovland và J.Lindeberg tiếp tục công bố trang phục lấy cảm hứng từ Augusta

Để chuẩn bị cho giải đấu, ban tổ chức cần nhiều điều trong đó có chuẩn bị về mặt tinh thần, thể lực, phong độ chuyên môn… Nhưng có một phần không thể thiếu đó chính là các golfer mặc gì ở The Masters, nơi văn hóa truyền thống của giải luôn được đề cao. Và cái tên đầu tiên được chú ý tới chính là Viktor Hovland, golfer người Na Uy luôn tạo sự chú ý và cực kỳ nổi bật trên sân đấu. Hovland luôn biết cách tạo ra sự khác biệt trên sân đấu cùng với J.Lindeberg khi trình diễn những bộ trang phục đẹp mắt. Và anh đã sẵn sàng cho The Masters ở Augusta National.

 

What is Viktor Hovland Wearing at The Masters 2023?

 

Trong những năm qua, Viktor Hovland đã trở thành một biểu tượng thời trang trên sân golf, với màu sắc sặc sỡ trên thân hình cực fit cường tráng của golfer đến từ Na Uy. Năm ngoái, anh ấy đã chọn một số mẫu áo polo màu xanh lá cây và đỏ hồng có in hình đáng ngờ, thu hút được sự chú ý và tiền mặt.

 

/content/dam/images/golfdigest/fullset/2023/1/FtDEZkYWIAAJefi.jpg

 

Năm 2022, anh diện quần hồng nóng bỏng với áo sơ mi đen trơn. Người đàn ông này có khả năng tạo ra sự kịch tính trên sân và với trang phục của mình. Hovland đã được hỏi về những bộ trang phục này và anh ấy nói rằng: chưa bao giờ phát điên như thế. Viktor Hovland cũng chia sẻ: “J.Lindeberg họ đưa cho tôi những thứ này và trả tiền cho tôi để mặc. Và tôi đơn giản là xuất hiện và mặc những gì họ muốn tôi mặc.”

 

J.Lindeberg - Viktor Hovland Full Placket Polo

J.Lindeberg – Viktor Hovland Full Placket Polo

 

Năm 2024, Viktor Hovland và J.L lại tiếp tục sử dụng chủ đề hoa đỗ quyên. Đó là một thiết kế đẹp và thậm chí còn trông giật gân hơn mặc dù so sánh với thiết kế trước đó thì không sang bằng.

 

Viktor Hovland và J.Lindeberg tiếp tục công bố trang phục lấy cảm hứng từ Augusta

 

Theo The Golfer

Date:

9 Tháng Tư, 2024

Category:

THỜI TRANG