Cận cảnh đôi giày Payntr Golf mà Jason Day sẽ mang tại The Masters

Trong chiếc mũ lưỡi trai màu xanh lá cây Malbon Augusta, Jason Day đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác với thương hiệu PAYNTR Golf. Jason Day sẽ thử sức với vị trí người đại diện của hãng trên sân cỏ vào ngày 10 tháng 4.

 

/content/dam/images/golfdigest/fullset/2024/4/x--br/20240408-day-payntr-proto-golf-shoe.jpg

 

Quá trình hợp tác diễn ra khá suôn sẻ, trong đó Day đóng góp những hiểu biết và sở thích cá nhân trong những năm lưu diễn của anh ấy cho thương hiệu.  Cả hai bên đang tìm cách đổi mới các sản phẩm giày chơi golf với kiểu dáng thể thao và cổ điển lấy cảm hứng từ phong cách cá nhân của Day. PAYNTR còn nhấn mạnh vào việc đưa công nghệ mới nhất của họ vào BST, đem đến những tính năng nổi bật, hỗ trợ cho lực đẩy và độ nảy để có cú đánh bóng mạnh hơn, cũng như hỗ trợ thế đứng, độ bám (chống thấm nước, hỗ trợ mắt cá chân, gai, v.v.), giữ được độ ổn định khi chơi.

 

/content/dam/images/golfdigest/fullset/2024/4/x--br/X1 Proto Progress Shot.jpg

 

Thương hiệu thời trang vừa tiết lộ những cái nhìn đầu tiên về quá trình tạo mẫu và sự tham gia của Day.  Day chia sẻ: “Tôi hoàn toàn thích thú khi  được tham gia vào mối quan hệ hợp tác mới này. Từ ý tưởng đến quá trình tạo ra nguyên mẫu giày đều giúp tôi có cái nhìn mới.” Day nói: “Tôi tin rằng với mẫu giày mới này, các golfer không cần phải lăn tăn chọn lựa  giữa sự thoải mái, hiệu suất hay phong cách của giày golf. Với giày PAYNTR Golf, họ có thể có được cả ba điều đó.”

 

/content/dam/images/golfdigest/fullset/2024/4/x--br/JD Masters Tease.jpg

 

Date:

9 Tháng Tư, 2024

Category:

THỜI TRANG