Amy Boulden hợp tác với OnlyFans

Tay golf chuyên nghiệp Amy Boulden sẽ hợp tác với nền tảng truyền thông OnlyFans cho mùa giải Ladies European Tour 2024.

Amy Boulden sẽ hợp tác với nền tảng truyền thông OnlyFans cho mùa giải Ladies European Tour 2024.

Tay golf 30 tuổi đến từ xứ Wales sẽ mặc chiếc áo chơi golf mang nhãn hiệu OnlyFans khi thi đấu vào năm 2024 và sẽ sử dụng nền tảng này để kết nối với người hâm mộ của mình.

Boulden sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc các câu chuyện hậu trường độc quyền về cuộc sống của cô với tư cách là một chuyên gia du lịch trên OnlyFans. Là người chiến thắng giải Swiss Ladies Open 2020, cô sẽ đăng mọi thứ từ các buổi luyện tập cũng như các tips về kỹ thuật, các bài tập gym và nội dung trực tiếp từ các giải đấu lên nền tảng truyền thông này.

Nói về mối quan hệ hợp tác mới, Boulden cho biết: “Việc cộng tác với OnlyFans mang đến cho tôi cơ hội kết nối trực tiếp với người hâm mộ và giúp những người theo dõi tôi được tham gia hành trình cùng tôi khi tôi thi đấu trên khắp thế giới. OnlyFans đang cách mạng hóa cách chúng ta sử dụng mạng xã hội, vì vậy việc ra mắt trang của tôi trên nền tảng này giống như một bước tiếp theo tự nhiên cho sự nghiệp của tôi. Khi golf ngày càng phổ biến với phụ nữ, OnlyFans có vẻ như là nền tảng hoàn hảo để giới thiệu môn thể thao này tới toàn cầu.

Nhiều vận động viên của các bộ môn thể thao khác cũng tham gia OnlyFans như quyền anh, quần vợt, đạp xe leo núi, đua xe và đấu vật, cũng như tay golf người Anh Liam O’Neill, người đã bắt đầu hợp tác với nền tảng này vào năm ngoái.

Theo golfmonthly.com

Date:

16 Tháng Hai, 2024

Category:

SỰ KIỆN