Patty Tavatanakit giành chiến thắng đầu tiên sau 3 năm tại Aramco Saudi Ladies International 2024

Hãy xem chiến thắng này có ý nghĩa như thế nào với nữ golfer.

Patty Tavatanakit giành chiến thắng đầu tiên sau 3 năm tại Aramco Saudi Ladies International 2024.

3 năm chờ đợi của cô đã qua.

Patty Tavatanakit đã hoàn thành vòng đấu 65 gậy vào Chủ nhật để giành chiến thắng tại giải đấu Aramco Saudi Ladies International 2024. Đây là chiến thắng cá nhân đầu tiên của cô từ khi cô giành chức vô địch tại ANA Inspiration Championship 2021 (giờ là Chevron Championship).  Patty Tavatanakit đã đánh bại đối thủ trên sân Riyadh Golf Club, giành chiến thắng với cách biệt 7  gậy.

“Có lẽ đã lâu rồi kể từ khi tôi chơi tốt như vậy“, Tavatanakit nói. “Thật xúc động! Lúc này đây tôi đang rất xúc động với cách mình đã vượt qua khó khăn, và mỗi ngày trôi qua, tôi sẽ tiếp tục luyện tập chăm chỉ“.

Những cảm xúc đó đã xuất hiện ở hố thứ 18 sau khi cô thực hiện thành công cú putt cuối cùng.

Trong khi đó, Esther Henseleit  hoàn thành vòng đấu 69 gậy, xếp ở vị trí thứ hai. Minami Katsu và Charley Hull  xếp ở vị trí đồng hạng 3.

Với sự hỗ trợ từ Quỹ Public Investment của Saudi Arabia, giải Aramco Saudi Ladies International 2024 được trao thưởng lên đến 5 triệu đô la, tương đương với Giải Saudi International dành cho nam.

Ngoài sự kiện này, lịch trình của Ladies European Tour 2024 còn có Aramco Team Series, bao gồm 5 giải đấu được tổ chức trên toàn thế giới. Các giải do Saudi Arabia bảo trợ của LET vẫn gây tranh cãi do Saudi Arabia bị buộc tội về nhiều hình phạt quyền con người, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Golfpose – Theo Golfweek

Date:

19 Tháng Hai, 2024

Category:

NHÂN VẬT, SỰ KIỆN