Anna Lê chính thức góp mặt trên BXH Nghiệp dư Thế giới

Golfer Anna Lê, tên thật là Lê Nguyễn Minh Anh, sinh năm 2009. Với tài năng và niềm đam mê bất tận với môn Golf, Anna Lê đã nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt nổi bật của làng Golf Việt Nam. Sinh ra và lớn lên trong gia đình yêu thể thao, Anna đã sớm khám phá ra đam mê đối với những cú đánh chính xác và khả năng thể hiện tuyệt vời trên sân golf.

 

ngo vinh tuong va anna le ghi duoc hole in one trong ngay thi dau dau tien hinh 2

 

Gần đây, tại chặng 2 VGA Junior Tour 2024, Anna Lê đã về đích ở vị trí thứ 3 trên BXH với thành tích (+2) gậy, sau nhà vô địch Nguyễn Tuấn Anh và Á quân Nguyễn Đức Sơn. Kết quả này giúp cho Anna Lê – Lê Nguyễn Minh Anh là VĐV Nữ có kết quả tốt nhất giải và đủ điều kiện là cái tên tiếp theo của Việt Nam có tên trên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới WAGR.

 

Nguyễn Anh Minh, Lê Chúc An, Anna Lê tham dự 31st Taiwan Amateur Golf  Championship

 

Bảng xếp hạng Golf Nghiệp Dư Thế Giới (WAGR) là nơi những giải đấu golf nghiệp dư đỉnh cao và các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới được lựa chọn để tính điểm và xếp hạng cho các tay golf nghiệp dư tham dự. Những tên tuổi hàng đầu như Rory McIlroy, Jordan Spieth và Lydia Ko từng thống trị bảng xếp hạng này trước khi chuyển sang sân chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của Anna Lê trên bảng này là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cô, đồng thời là một vinh dự cho thể thao Việt Nam. Số lượng golf thủ tham gia vào WAGR cũng là một yếu tố quan trọng để Việt Nam có cơ hội đăng cai giải Asian Pacific Amateur Championship (AAC).

 

Nguyễn Anh Minh, Lê Chúc An, Anna Lê tham dự 31st Taiwan Amateur Golf  Championship

 

Hiện tại, Anna Lê đang có mặt tại Đài Bắc Trung Hoa, là một trong ba đại diện của Việt Nam tham dự Taiwan Amateur Golf Championship lần thứ 31, cùng với Nguyễn Anh Minh và Lê Chúc An dưới sự dẫn dắt của trưởng đoàn kiêm HLV Bạch Cường Khang.

Date:

9 Tháng Tư, 2024

Category:

SỰ KIỆN