Bí thuật chế tác “đồ chơi” cho golf thủ từ Louis Vuitton

Malle Golf Bí thuật chế tác vô song và kỹ nghệ thủ công đỉnh cao được Louis Vuitton nâng lên một tầm cao mới trong chế tạo chiếc rương dành cho golf thủ.

169 năm đã trôi qua kể từ thời điểm Louis Vuitton bắt đầu chế tạo chiếc rương dành cho golf thủ đầu tiên của mình vào năm 1854. Giờ đây, với Malle Golf – xuất phẩm mới nhất trong chiến dịch Art of Living (Nghệ thuật sống) của nhà mốt Pháp Louis Vuitton, thương hiệu trứ danh này đang viết tiếp câu chuyện đầy cảm hứng về bí thuật chế tác vô song và kỹ nghệ thủ công đỉnh cao.

Rương Malle được thiết kế tinh xảo với các họa tiết LV cổ điển. Bề ngoài màu nâu của Malle Golf thể hiện kiểu chữ lồng cổ điển mang tính biểu tượng của Louis Vuitton với phần cứng bằng kim loại đồng. Phần tay cầm bằng da ở mỗi bên giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Bên trong là các ngăn đựng 14 gậy golf, 18 bóng golf, cùng bốn ngăn khác chứa trang phục chơi golf như áo polo, mũ, giày và phụ kiện, trong khi phần dưới cùng của rương được để trống cho một tấm thảm tập golf có thể tháo rời. Điều này cho phép chủ sở hữu Malle Golf tập dượt trước khi ra sân. Các chi tiết đáng chú ý khác bao gồm ngăn kéo có chữ lồng Perspex với giá đỡ bóng golf, 1 lá cờ, 2 khăn tắm và các vật dụng cần thiết như bộ dụng cụ chơi golf, bóng golf và vỏ bọc gậy.

Rương Malle được thiết kế tinh xảo với các họa tiết LV cổ điển. Ảnh: LV

Với mức giá đáng kinh ngạc 129.000 USD, chiếc rương Malle Golf của Louis Vuitton được thiết kế cho cả các golf thủ chuyên nghiệp lẫn những người yêu thích golf. Ngoài thiết kế ban đầu, rương cũng có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Mặc dù quy trình sản xuất ngốn từ 4-6 tháng, nhưng chắc chắn chiếc rương đầy phong cách này sẽ làm hài lòng bất cứ golf thủ sành điệu nào.

  • Malle Golf  Monogram Canvas in Art of Living's Trunks and Travel Trunks collections by Louis Vuitton (Product zoom)

Tổng hợp

Date:

29 Tháng Hai, 2024

Category:

THỜI TRANG