BST mùa xuân của thương hiệu golf UTAA Hàn Quốc

UTAA là thương hiệu thời trang Golf cao cấp thành lập bởi nhà thiết kế Hàn Quốc Kim SungMin. Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành sáng tạo thời trang golf, NTK Kim Sungmin cùng với đội ngũ UTAA  đã từng bước vượt qua những rào cản để đưa tới một Thế giới Golf độc bản hội nhập cùng toàn cầu.

 

Thời trang Golf UTAA với phong cách Haute Couture 

Lấy cảm hứng từ phong cách Haute Couture – sự độc đáo, tinh tế mà cũng không kém phần nổi bật, sang trọng cho giới mộ điệu yêu thích thời trang, UTAA là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, vừa kế thừa những nét tinh hoa lâu đời của ngành thời trang đồng thời tạo ra những xu hướng mới trong tương lai.

 

Giữ vững tinh thần cốt lõi của Golf, thiết kế thời trang và phụ kiện UTAA được kết hợp khéo léo, tinh tế nét đẹp nghệ thuật và thời trang thể thao. Với định vị Premium (cao cấp), UTAA luôn hướng tới giá trị cao đẹp của nghệ thuật, tôn vinh nét cá tính độc đáo và sẻ chia những câu chuyện truyền cảm hứng. Tinh thần này được thể hiện trọn vẹn qua linh vật của hãng – Báo Đen, biểu tượng cho hình ảnh quý phái, sang trọng và huyền bí nhưng cũng tràn đầy tự tin và sức mạnh.

 

BST mùa xuân của UTAA có gì?

Ton sur Ton là thuật ngữ Pháp nói đến việc phối màu trên nền tảng Block Color đã tồn tại và được yêu thích từ rất lâu. Lý do là bởi khả năng Mix&Match cực ấn tượng mặc dù lựa chọn màu đơn sắc và đơn giản trong việc kết hợp phụ kiện.

 

 

 

 

 

 

Sự cá tính từ việc kết hợp màu sắc tương phản đen – trắng tạo nên vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ cùng với logo linh vật Báo đen đem lại sự thu hút và hấp dẫn cho các quý cô.

 

 

 

 

 

Áo polo và phụ kiện màu hồng được ví là ‘viên kẹo’ ngọt ngào mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho người mặc.

 

 

 

Sự đa dạng trong việc kết hợp nhiều màu sắc với hai tone Vàng – Đen chủ đạo khuyến khích sự sáng tạo phong phú và mở ra không gian đầy tính nghệ thuật.

 

 

 

Xem thêm về các hãng thời trang golf khác tại chuyên mục Thời trang của Golfpose.

 

 

Date:

25 Tháng Ba, 2024

Category:

THỜI TRANG

Tags:

Haute Couture, UTAA