Giải Golf TaylorMade Tournament 2024 cho các tín đồ yêu thích Taylormade

Sau sự kiện ra mắt dòng gậy TaylorMade Qi10 tại Việt Nam, TaylorMade Golf Việt Nam sẽ tiếp tục ghi dấu ấn với việc tổ chức một màn chào sân golf đầy ấn tượng với giải golf mang tên Golf TaylorMade Tournament 2024 race to Thailand . Sự kiện này không chỉ là một cơ hội để các golfer thể hiện tài năng mà còn là dịp kết nối và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ trong cộng đồng yêu mến thương hiệu này.

 

Tham dự giải đấu, golfer có cơ hội để tìm ra những người xuất sắc nhất để đại diện cho Team TaylorMade Việt Nam tranh tài tại giải Friendship Tournament giữa Việt Nam và Thái Lan, diễn ra từ ngày 23/04 đến 26/04/2024.

Giải đấu này sẽ quy tụ nhiều golfer tài năng, doanh nhân, và những người yêu mến thương hiệu TaylorMade Golf. Dự kiến có khoảng 144 golfer là fan của TaylorMade sẽ tham gia giải golf lần này. Chi phí tham gia giải đấu là 3.200.000 VND, bao gồm các khoản phí gôn, tiệc trưa, tiệc tối, và một TaylorMade Goodie bag trị giá 3.600.000 VND. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 05/04/2024 tại Sân Golf Taekwang Jeongsan Country Club (Sân Golf Đại Phước).

Người chiến thắng giải đấu sẽ có cơ hội trở thành đại diện cho Team TaylorMade Việt Nam tham dự giải Friendship Tournament tại Thái Lan. Để giành vé tham dự, các golfer cần sử dụng ít nhất một trong các dòng gậy từ TaylorMade: P Series, Qi10 Family hoặc Stealth Family.

Thông tin thêm về dòng gậy Taylormade Qi10
Dòng gậy TaylorMade Qi10 đã ghi dấu ấn trong các chiến thắng của các tay golf hàng đầu như Tommy Fleetwood, Rory McIlroy và mới đây nhất là tay golf số 1 thế giới Scottie Scheffler. Với chỉ số MOI lên đến 10K, đây là một bước bứt phá lớn trong lịch sử sản xuất gậy của TaylorMade. Cùng với công nghệ 60X Carbon Twist Face và Infinity Carbon Crown, dòng gậy này hứa hẹn mang lại sự ổn định và tốc độ trong mọi cú đánh.

 

 

Date:

23 Tháng Ba, 2024

Category:

SỰ KIỆN