Handee đồng hành cùng giải đấu King’s Cup 2024

Handee Golf Fashion là nhà tài trợ trang phục của giải đấu King’s Cup 2024, giải đấu quy tụ những golfer xuất sắc tại Việt Nam.

Handee Golf Fashion – Nhà tài trợ quen thuộc của các giải golf nghiệp dư Việt Nam

King’s Cup là nơi quy tụ những golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư xuất sắc tại Việt Nam với nhiều gương mặt golfer nổi bật đã tham gia đấu giải. Đây là một sân chơi mang tính đồng đội cao hứa hẹn sẽ là một giải đấu để lại nhiều ấn tượng trong lòng các vận động viên 2 miền Bắc, Nam. 

Được phát động từ đầu năm 2024, vòng loại của King’s Cup thu hút sự tham gia của rất nhiều VĐV đến từ khắp nơi trên cả nước, kể cả những golfer trẻ tuổi và golfer chuyên nghiệp. Sau vòng loại tuyển chọn gắt gao cả 2 miền Bắc và Nam đã xuất hiện những gương mặt nổi bật và xuất sắc để góp mặt vào vòng chung kết vào ngày 16-17/04. Sự giao thoa kết hợp giữa văn hóa golf hai miền hứa hẹn sẽ tạo nên một giải đấu đối kháng đặc biệt và ý nghĩa nhất cho các golfer. 

Tại giải King’s Cup, song hành cùng giải đấu King’s Cup 2024, nhà tài trợ Handee mang đến những bộ trang phục đẳng cấp, thời thượng và thoải mái cho các golfer.

Đội tuyển miền Bắc
Trang phục của đội miền Bắc – Đội trưởng Nguyễn Văn Tám
Đội tuyển miền Nam
Trang phục của đội miền Nam – Đội trưởng Mai Đức Thủy

Về Handee Golf Fashion

Handee là thương hiệu thời trang chơi golf của Việt Nam nhưng không hề kém cạnh các thương hiệu đẳng cấp khác trên thế giới. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trên thị trường khẳng định “Dấu ấn đặc trưng của golfer Việt”. Handee luôn mong muốn biến thị trường golf Việt sánh ngang với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Với việc sở hữu những đặc điểm riêng biệt, độc đáo, Handee đã làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của nhiều golfer Việt. Thương hiệu mang đến cho người chơi golf những sản phẩm có chất lượng tốt, chất liệu mềm mại và giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. 

Điểm đặc biệt của thương hiệu thời trang Handee đó là được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế, may mặc bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. 

Với kiểu dáng thiết kế đẹp, size vừa vặn, các golfer Việt luôn tự tin tỏa sáng trên sân khi khoác lên mình thiết kế của Handee Golf. Hơn nữa, Handee mang đến các sản phẩm thời trang golf với mức giá tầm trung và cạnh tranh tốt trên thị trường.

Date:

15 Tháng Tư, 2024

Category:

SỰ KIỆN