The Queen Club Championship 2024 – Ngày hội của các nữ golfer thủ đô khởi tranh vào 18/3

Tiếp nối thành công từ những mùa giải thành công trước, The Queen Club Championship 2024 sẽ khởi tranh vào ngày 18/03 tới trên sân golf Long Biên

 

The Queen Club Championship là giải golf truyền thống do CLB golf Queen Hà Nội tổ chức thường niên từ hơn 10 năm qua. Sự kiện luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ các nữ golfer và đây còn là cơ hội để các nữ golfer khu vực Hà Nội có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng nhau.

 

 

The Queen Club Championship mang một màu sắc đặc biệt, sự kiện được xem là ngày hội golf cho các bóng hồng, nơi chị em thể hiện khả năng chơi golf của mình. Dù đã trải qua nhiều năm tổ chức, giải vẫn giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống, nâng cao tinh thần yêu golf và phát triển phong trào golf nữ. Giải đấu không chỉ thu hút sự tham gia nhiệt thành của hàng trăm golfer, mà còn nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị tài trợ.

Các golfer tham dự giải năm nay được chia làm 4 bảng chính dựa vào HDC, gồm: Bảng Nữ có 3 bảng, bao gồm: A (0 – 18), B (19 – 28), C (>28) và Bảng Nam & Khách Mời (0 – 36). Cơ cấu giải thưởng bo gồm: Best Gross, Best Net, Nhất – Nhì các bảng và các giải kỹ thuật.

Sự nhiệt huyết, gắn bó của các thành viên luôn là chất xúc tác lớn để duy trì giải đấu từ khi CLB Queen Club ra đời cho đến nay. Mỗi mùa giải trôi qua, giải đấu luôn để lại niềm cảm hứng cho các golfer tham dự và năm nay, chắc chắn sẽ không phải là ngoại lệ.

Chính thức ra mắt vào ngày 8/3/2010, CLB Golf Queen đã luôn khẳng định là một trong những đầu tàu của phong trào golf nữ trên toàn quốc. Trên tiến trình phát triển của mình Queen Club đã đóng vai trò quan trọng, góp phần vào việc đưa phong trào golf nữ tại địa phương nói riêng và toàn quốc nói chung có được như ngày hôm nay.

 

 

Sôi nổi trong các hoạt động phát triển golf nhưng khá ‘âm thầm’ không hề khoa trương trong công tác trách nhiệm xã hội. Tuy nhiên, những hành động đẹp của các chị em Queen Club đã để lại những đánh giá tích cực từ các mạnh thường quân, được cộng đồng đánh giá cao.

Rất nhiều hoạt động thiện nguyện đã được BLĐ Golf Queen cùng các thành viên CLB thực hiện trong nhiều năm qua. Nổi bật trong số đó là những hoạt động xây dựng điểm trường cho các em nhỏ vùng cao, phân phát các nhu yếu phẩm tới các đồng bào vùng sâu vùng xa gặp thiên tai…Những hành động cao đẹp của CLB Queen là cách lan tỏa tinh thần chia sẻ yêu thương và quảng bá môn thể thao golf cao thượng tới cộng đồng.

 

#TheQueenClubChampionship #CLBgolfQueen

 

Theo Golfnet.vn

Date:

11 Tháng Ba, 2024

Category:

SỰ KIỆN