Tiger Woods tiết lộ ý nghĩa đằng sau logo mới của thương hiệu Sun Day Red

Sau cuộc chia tay cùng “người bạn cũ” Nike đã đồng hành trong suốt 27 năm qua, Tiger Woods thông báo đến toàn bộ báo chí sẽ ra mắt thương hiệu mới tên Sun Day Red, mang một diện mạo mới mẻ cùng chiếc logo đặc biệt. Được biết trong lần hợp tác ra mắt thương hiệu mới, Tiger Woods đã lựa chọn TaylorMade sẽ là “người bạn” đồng hành cùng mình.

Với sự hợp tác giữa ngôi sao golf hàng đầu thế giới và hãng thời trang golf nổi tiếng đã nhận được nhiều sự chú ý, thương hiệu cũng đưa ra hứa hẹn ngay từ những ngày đầu là mang đến một tiêu chuẩn mới và cao cấp hơn về trang phục thi đấu và thời trang. Lời hứa hẹn của Sun Day Red nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi golf quan tâm.

Và không để cho người hâm mộ đợi chờ quá lâu, những sản phẩm đầu tiên đã được hé lộ trên trang web chính thống của hãng. Các sản phẩm mà thương hiệu hướng đến là áo thun, áo len, áo hoodie, mũ, găng tay và giày cho nam.  Phong cách mà Sun Day Red hướng đến là dễ sử dụng, năng động và vẫn giữ được sự lịch lãm. Điều đó đã được thể hiện qua từng sản phẩm, đặc biệt điểm nhấn trong lần ra mắt này là chiếc áo polo màu đỏ cùng logo màu trắng đầy mới lạ.

Tiger Woods tiết lộ ý nghĩa đằng sau logo mới của thương hiệu Sun Day Red

 

Tại sao lại viết Sun Day Red?

Tiger nói: “Sunday Red – Ngày chủ nhật đỏ chính là nói về tôi.”

 

Tiger Woods tiết lộ ý nghĩa đằng sau logo mới của thương hiệu Sun Day Red

 

Vậy tại sao lại có ba từ? Nhà thiết kế Abeles và Woods đã nói về “Quy tắc số 3”, khi ba từ có 3 chữ và có cùng độ dài sẽ để lại ấn tượng lớn hơn. Ba từ này cũng đại diện cho 3 mục tiêu của Tiger Woods khi chơi golf đó là: Work hard, think hard, play hard – Làm việc hết mình, suy nghĩ hết mình, chơi hết mình. Dường như ai cũng nhận ra rằng Tiger Woods không chỉ rời xa Nike, mà còn “dứt áo” ra đi với chiếc logo gắn liền với tên tuổi của bản thân. Vậy nguyên nhân nào khiến cho tay golf người Mỹ không giữ lại logo cũ?

 

Mỗi khi nhắc đến Tiger Woods không thể không nhớ đến chiếc logo “TW” đã bên cạnh anh suốt chặng đường sự nghiệp. Không ai có thể nghĩ rằng, anh sẵn sàng từ bỏ logo cũ để đổi sang logo mới nhưng điều đó đã diễn ra và được Tiger chia sẻ trong họp báo ngày ra mắt thương hiệu quần áo mới. Anh đã nói rằng bản thân không muốn lấy lại logo cũ và muốn mọi thứ đều được đổi mới, khi chuyển sang Sun Day Red thì Tiger muốn xây dựng lại cơ ngơi hoàn toàn mới lạ và mang tính đột phá nhiều hơn. Bởi lẽ đó, Tiger Woods quyết định chia tay logo “TW” huyền thoại của mình.

 

Nếu logo cũ chỉ có 2 chữ “TW”, thì trong logo mới này thì Tiger đã thêm thắt nhiều sự sáng tạo với biểu tượng là con hổ 15 sọc tượng trưng cho 15 danh hiệu major quan trọng của siêu hổ. Sự thay đổi logo không chỉ thể hiện sự từ giã quá khứ, nó còn đại diện cho khởi đầu mới và đột phá trong sự nghiệp anh chàng Tiger.

 

Đối với lần ra mắt Sun Day Red, Tiger Woods chia sẻ thêm: “Tôi đã học được rất nhiều suốt những năm qua và có kinh nghiệm cả đời trong việc điều chỉnh trang phục và giày dép để giúp tôi chơi tốt hơn dựa trên cách chúng được sản xuất. Có những điều mà tôi có thể kể cho bạn mà không ai biết tôi đã làm suốt những năm qua. Bây giờ tôi muốn chia sẻ những bí mật đó với thế giới. Sun Day Red sẽ tượng trưng cho tình yêu với việc chơi và cạnh tranh, và chúng tôi dành cho những người chia sẻ những giá trị đó, cho dù trên sân golf hay trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ tập trung đặt người vận động viên lên hàng đầu trong quyết định về sản phẩm chúng tôi đưa ra”.

 

Trong tương lai, kế hoạch mà Tiger Wood định hướng sẽ mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm mới dành cho phụ nữ và trẻ em tại Sun Day Red. Với sự đầu tư vào kỹ thuật cùng chất lượng vải, thương hiệu chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho thời trang golf trên toàn thế giới.

 

Tiger Woods tiết lộ ý nghĩa đằng sau logo mới của thương hiệu Sun Day Red

 

 

Theo TheGolfers.com

Date:

19 Tháng Ba, 2024

Category:

THỜI TRANG